ทำไมยางรถ Bigbike ถึงมีราคาที่แพงกว่ายางรถทั่วไป ?

ทำไมยางรถ Bigbike ถึงมีราคาที่แพงกว่ายางรถทั่วไป ทั้งนี้ราคายางของรถ Bigbike บางแบรนด์บางรุ่นมีราคาแพงกว่ายางรถยนต์อีกด้วย เชื่อว่าผู้ขับขี่รถ Bigbike ส่วนใหญ่ ยิ่งเป็นมือใหม่ด้วยแล้ว จะต้องมีความสงสัยเกี่ยวกับเรื่องนี้อย่างแน่นอน  วันนี้เราก็เลยจะมาบอกถึงเหตุผลให้ผู้ขับขี่ได้รับรู้คำตอบนี้กัน

เหตุผลที่ทำให้ราคายางรถ Bigbike มีราคาที่แพงกว่ายางรถทั่วไป มีดังนี้

1.ขนาดและการออกแบบพิเศษ: ยาง Bigbike มักมีขนาดที่ใหญ่และออกแบบมีความซับซ้อน เพื่อให้มีประสิทธิภาพต่อการขับขี่ที่มีความเร็วสูงและทนทานต่อเส้นทางที่ท้าทาย การออกแบบที่สำหรับการใช้งานหลายรูปแบบมีผลให้มีการคำนึงถึงสมรรถนะและประสิทธิภาพที่สูง.

2.การใช้วัสดุคุณภาพสูง: ยาง Bigbike มักถูกผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพสูง เช่น สารปรุงเติมที่ช่วยให้ยางมีความยืดหยุ่น คงทนต่อการแตกร้าว และทนทานต่อสภาพอากาศที่ต่างกัน.

3.เทคโนโลยีที่ใช้: ยาง Bigbike มักมีเทคโนโลยีทันสมัย เช่น การปรับปรุงกระแสลมด้วยเครื่องจักรควบคุมคุณภาพ เทคโนโลยีการระบายความร้อนที่ดี เป็นต้น.

4.ประสิทธิภาพการขับขี่: ยาง Bigbike มักถูกออกแบบให้มีประสิทธิภาพที่ดีในการทรงตัว การเบรก และการขับขี่ที่เร็ว ทำให้มีความปลอดภัยและสนุกสนานในการขับขี่.

5.การวิจัยและพัฒนา: บริษัทผู้ผลิตยาง Bigbike มักลงทุนในการวิจัยและพัฒนา เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพสูง.

6.การผลิตจำนวนน้อย: ยาง Bigbike มักถูกผลิตในปริมาณที่น้อยกว่ายางรถทั่วไป ทำให้ต้นทุนการผลิตต่ำลง แต่ต้นทุนต่อหน่วยจะสูงขึ้น.

7.การตลาดและแบรนด์: ยาง Bigbike บางแบรนด์มีตำแหน่งที่แข็งแกร่งในตลาด มีการตลาดที่กล่าวถึงคุณภาพที่ดีและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย, ทำให้สามารถกำหนดราคาสูงขึ้น.

รวมทั้ง, ยาง Bigbike มักมีการผลิตที่ต้องผ่านการทดสอบและปรับแต่งเพื่อให้เหมาะสมกับการขับขี่ที่มีความท้าทายมากขึ้น ทั้งหมดนี้ส่งผลให้มีราคาที่สูงกว่ายางรถทั่วไปที่มีการใช้งานทั่วไปมากกว่า.

เครดิตภาพจาก : cbrsclub.com, autospinn.com

 

Comment

ฮอนด้า สุดยอดมอเตอร์

จำหน่ายรถฮอนด้าใหม่ ไม่ต้องดาวน์ ไม่ต้องค้ำ ติดแบลคลิส ต่างจังหวัด ออกง่าย อนุมัติไว ” รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รับประกันศูนย์แท้ทุกคัน 

โทร.063-936-4546

Facebook Page

ข่าวสาร

Blog

เข็มไมค์ความเร็วรถมอเตอร์ไซค์เสีย เกิดจากอะไร ?

เข็มไมล์เป็นอุปกรณ์ที่แสดงความเร็วของรถมอเตอร์ไซค์  ซึ่งมีความสำคัญต่อความปลอดภัยในการขับขี่ เนื่องจากช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถค

Blog

การเลือกน้ำมันเครื่องให้กับรถบิ๊กไบค์อย่างไร ใส่แล้วเครื่องไม่พัง

รู้หรือไม่ว่าการที่เราใช้น้ำมันเครื่องที่ไม่ได้คุณภาพ หรือไม่เหมาะสมกับตัวเครื่องยนต์ของรถบิ๊กไบค์ จะส่งผลเสียต่อตัวเครื่องยน