เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศไทยกับ New Honda Monkey และ New C125 ใหม่

สิ้นสุดการรอคอย สำหรับรถมอเตอร์ไซค์ของค่าย Honda New Monkey รถดังระดับตำนาน ที่ทางค่าย Honda เอง ได้ดีไซน์มาจากรถยุค 60’s  มาในครั้งนี้ ได้ออกคอนเซปต์ที่มีชื่อว่า Naughty Go Round ได้รับการออกแบบแตกต่างจาก Monkey รุ่นเก่า ที่เคยออกมาแล้วสร้างความฮือฮา จนมีกระแสเรียกร้อง ให้ทางค่ายทำการผลิตออกมาใหม่อีกครั้งหนึ่ง

นอกจากนี้ยังมีรถอีกรุ่นหนึ่ง ที่ได้ทำการปล่อยตัวออกมาพร้อมกันอย่าง New C125 เป็นรถที่มีรูปลักษณ์แบบOriginality ของรถ CUB ใครที่ชื่นชอบรูปทรงรถในสไตล์ คราฟท์ จะต้องถูกใจรถรุ่นนี้อย่างแน่นอน สำหรับคอนเซปต์ของรถ New C125 ทางค่าย Honda ได้ออกคอนเซปต์ที่มีชื่อว่า Ride The Masterpiece  ทั้งสองรุ่นนี้ ได้มีการวางจำหน่ายในเมืองไทยแล้ว

มาพูดถึงรถ New Monkey  กันก่อนเลยดีกว่า รูปลักษณ์ของตัวรถได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Z50M ที่มีมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1967 ดังนั้นเราจะเห็นว่ารูปลักษณ์ของตัวรถเองนั้น จะบ่งบอกถึงความซุกซน ดีไซน์ไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน จุดเด่นดูตรงเบาะ จะเป็นแบบ Tartan Seat ลายตารางหมากรุก ตัดกับสีเฟรมของตัวรถ ที่มีสีสันสดใส และได้มีการออกแบบ Tank Color ให้มีรูปทรงใหม่อีกด้วย

ต่อมารถคลาสสิกอย่าง New C125 รูปทรง ดีไซน์ของตัวรถถูกออกแบบให้มีความคล้ายคลึงรถ รถ Honda ตระกูล CUB ที่มีมาตั้งแต่ปี 1958  การออกแบบดีไซน์ อะไหล่ของตัวรถรุ่นนี้ ใช้วัสดุระดับพรีเมียม ทางด้านของสีตัวรถได้มีการเพิ่มสีใหม่ Color of Origin Red-White การขับขี่จะมีความนุ่มนวล มีการเพิ่มลูกเล่นที่ตัวเบาะรถให้เป็นแบบ Double Seat กุญแจของตัวรถเองเป็นแบบรีโมท ใครได้ขับรถรุ่นนี้ จะดูสง่างาม ชวนน่ามองอย่างมาก

ในเรื่องของราคา รถNew Monkey นั้นเปิดตัวที่ราคา 99,700 บาท มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สี Silver-Yellow White-Red และ Silver-Black ส่วนรถ New C125 เปิดตัวที่ราคา 89,600 บาท มีให้เลือก 3 สี เช่นเดียวกัน ได้แก่ สี Red-White Essence Gray-White และ Matt Black

เครดิตภาพจาก : https://www.greatbiker.com/

Comment

ฮอนด้า สุดยอดมอเตอร์

จำหน่ายรถฮอนด้าใหม่ ไม่ต้องดาวน์ ไม่ต้องค้ำ ติดแบลคลิส ต่างจังหวัด ออกง่าย อนุมัติไว ” รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รับประกันศูนย์แท้ทุกคัน 

โทร.063-936-4546

Facebook Page

ข่าวสาร

Blog

เข็มไมค์ความเร็วรถมอเตอร์ไซค์เสีย เกิดจากอะไร ?

เข็มไมล์เป็นอุปกรณ์ที่แสดงความเร็วของรถมอเตอร์ไซค์  ซึ่งมีความสำคัญต่อความปลอดภัยในการขับขี่ เนื่องจากช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถค

Blog

การเลือกน้ำมันเครื่องให้กับรถบิ๊กไบค์อย่างไร ใส่แล้วเครื่องไม่พัง

รู้หรือไม่ว่าการที่เราใช้น้ำมันเครื่องที่ไม่ได้คุณภาพ หรือไม่เหมาะสมกับตัวเครื่องยนต์ของรถบิ๊กไบค์ จะส่งผลเสียต่อตัวเครื่องยน