รู้จัก รถสปอร์ตสกู๊ตเตอร์ Honda Click (Vario) 160 2023 รุ่นใหม่ล่าสุด !

ก่อนหน้านี้ปีที่แล้ว 2022 ทางค่าย Honda เองนั้น ได้มีการเปิดตัวรถสกู๊ตเตอร์ All New Honda Click  หรือเจ้า Vario 160 ไปยังหลายประเทศแล้ว ไม่ว่าอินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย และประเทศไทย ในปีนี้ทางค่าย Honda เอง ได้ทำการเปิดตัวรถสปอร์ตสกู๊ตเตอร์ รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ประเทศเวียดนาม กับรถรุ่น Honda Click (Vario) 160 2023 ส่วนรายละเอียดของรถรุ่นใหม่นี้ จะเป็นอย่างไรบ้าง เราไปดูกันเลย

รูปลักษณ์ทั่วไปแล้ว ของตัวรถ Honda Click (Vario) 160 2023  จะเหมือนกับ All New Honda Click 160 ที่เราเห็นวางขายในประเทศไทยเกือบทุกประการ มีลูกเล่นที่แตกต่างตรงบริเวณช่วงแฟริ่งด้านหน้า มาพร้อมระบบไฟแบบ LED คู่ 2 ดวง  ตัวเบรคจะเป็นระบบดิสก์เบรคติดตั้งมาทั้งล้อหน้า และล้อหลัง ระบบเบรคที่ล้อหน้าเพื่อความปลอดภัยของผู้ขับขี่ จะเป็นระบบเบรคแบบ ABS

ในส่วนของตัวเครื่อง มาในรหัส eSP+ แบบ 4 วาล์ว พิกัด 157cc  ระบายความร้อนด้วยระบบหม้อน้ำ มีพลังแรงม้าอยู่ที่ 15.4 PS ที่ 8,500 รอบ/นาที  แรงบิดขับเคลื่อนของตัวรถอยู่ที่ 13.8 นิวตันเมตร ที่ 7,000 รอบ/นาที ระบบของการจ่ายน้ำมันเป็นแบบหัวฉีด ระบบสตาร์ทมือเป็นแบบไฟฟ้า รถเคลื่อนที่ด้วยเกรียร์แบบ Auto ตัวหน้าจอแสดงความเร็ว เข็มน้ำมันต่าง ๆ เป็นหน้าจอแบบ LCD ดิจิตอล กุญแจของตัวรถเป็นสมาร์ทคีย์ และยังมีช่องเสียบ USB  ที่สามารถชาร์จมือถือได้อีกด้วย

สำหรับราคาของตัวรถรุ่นนี้ ในประเทศไทย จะมีให้เลือกอยู่ 2 รุ่นด้วยกัน ได้แก่รุ่นธรรมดา ราคาอยู่ที่ 63,500 บาท ส่วนรุ่นระบบเบรค ABS ราคาอยู่ที่ 69,900 บาท

เครดิตแหล่งภาพจาก : https://www.greatbiker.com/honda

Comment

ฮอนด้า สุดยอดมอเตอร์

จำหน่ายรถฮอนด้าใหม่ ไม่ต้องดาวน์ ไม่ต้องค้ำ ติดแบลคลิส ต่างจังหวัด ออกง่าย อนุมัติไว ” รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รับประกันศูนย์แท้ทุกคัน 

โทร.063-936-4546

Facebook Page

ข่าวสาร

Blog

การติดตั้งกระจกมองข้างของรถมอเตอร์ไซค์ มีความจำเป็นหรือไม่ ?

รถมอเตอร์ไซค์ของเรานั้น จำเป็นหรือไม่ที่จะต้องติดตั้งกระจกมองข้าง ? ถ้าไม่ติดกระจกมองข้างรถมอเตอร์ไซค์จะผิดกฎหมายหรือไม่ ?  ก

Blog

ขั้นตอนการเปลี่ยนสีรถมอเตอร์ไซค์ ให้ถูกต้องตามกฎหมาย

รถมอเตอร์ไซค์ที่เราใช้งานในปัจจุบันนี้ สีสันของตัวรถส่วนใหญ่แล้ว ก็จะมีสีที่เหมือนกัน เช่น สีแดง สะดำ น้ำเงิน ขาว และสีเขียว

Blog

ทำความรู้จัก รถมอเตอร์ไซค์สกู๊ตเตอร์รุ่นใหม่อย่าง New SH160i จากค่าย Honda

ช่วงนี้ทางค่าย Honda เอง ค่อนข้างที่จะทำการผลิตรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ ๆ ออกมาให้เราได้ชมอยู่เสมอ ล่าสุดเองนั้นทางค่าย Honda พึ