ค่าย Honda เปิดตัว รถสปอร์ตสกู๊ตเตอร์รุ่นใหม่ New Honda Click 125 ในประเทศไทย

บริษัทผู้ผลิตรถจักรยานยนต์รายใหญ่อย่าง ไทยฮอนด้า ได้ทำการเปิดตัว รถสปอร์ตสกู๊ตเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุด อย่าง New Honda Click 125 ตัวรถใช้กุญแจแบบ New Smart Key  และยังมีการเพิ่มสีใหม่อีกด้วย เราไปทำความรู้จักรถรุ่นนี้ให้ดียิ่งขึ้นกัน

ทางค่าย Honda มีความตั้งใจ ที่จะตีตลาดรถแนวสปอร์ตแบบ Auto ในตลาดเมืองไทย ด้วยการเปิดตัว New Honda Click125 กับสีสันของตัวรถ และรูปลักษณ์ภายนอก ที่ทำให้รถคันนี้ มีดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว สมรรถนะการใช้งานที่ดีกว่ารุ่นเก่า พร้อมด้วยลูกเล่นกุญแจมาในรูปแบบของรีโมทอัจฉริยะ เพื่อตอบสนองความต้องที่ผู้ขับขี่ส่วนใหญ่ อยากได้รถที่สามารถใช้ขับขี่ในตัวเมืองได้ดี

สำหรับคอนเซปต์ของรถสปอร์ตสกู๊ตเตอร์รุ่นใหม่ New Honda Click 125 นี้ มาในคอนเซปต์ที่ว่า ‘จ่าฝูง…ตัวจริงทุกเส้นทาง’  สีใหม่ของตัวรถ จะมีให้ผู้ขับขี่เลือกอยู่ด้วยกันจำนวน 2 สี ได้แก่ สีเทา และสีแดง  สำหรับรุ่นล้อแม๊กอย่างเดียวเท่านั้น ที่ตัวของกุญแจรถจะเป็นแบบรีโมตอัจฉริยะ เวลาสตาร์ทรถไม่จำเป็นต้องใช้กุญแจไขเลย และตัวรถเองยังได้เพิ่มระบบป้องกันการขโมยติดตั้งมาให้อีกด้วย

ระบบของไฟเป็นแบบ Full LED Lighting System ไฟหน้า Dual LED Headlight  ตัวไฟของรถนี้ ที่ใช้ระบบไฟ LED เพื่อเพิ่มให้ตัวรถดูเท่มากยิ่งขึ้น แถมตัวท่อไอเสียของรถเอง ยังเป็นท่อแบบ Sporty Muffler ยิ่งทำให้รูปลักษณ์ของรถดูเป็นทรงสปอร์ต และยิ่งน่าขับขี่มากยิ่งขึ้น  ในส่วนของเครื่องยนต์เป็นเครื่องยนต์แบบ eSP

ใช้ระบบหัวฉีดในการจ่ายน้ำมัน เป็นระบบหัวฉีด PGM-FI 4 จังหวะ แบบ SOHC สามารถขับขี่ในระยะทางไกลได้สบาย ตัวเครื่องยนต์ระบายความร้อนด้วยน้ำ ประหยัดน้ำมันอย่างมาก 1 ลิตร สามารถขับขี่ไปได้ไกลถึง 50 กิโลเมตร  ราคาของรถ New Honda Click125 รุ่นล้อแม๊กจะเปิดตัวอยู่ที่ 56,900 บาท แต่ถ้าเป็นรุ่นล้อซี่ลวด ราคาจะถูกว่าอยู่ที่ 51,900 บาท มีวางจำหน่ายแล้วที่ศูนย์ฮอนด้าทั่วประเทศไทย

เครดิตภาพจาก : https://www.greatbiker.com/

Comment

ฮอนด้า สุดยอดมอเตอร์

จำหน่ายรถฮอนด้าใหม่ ไม่ต้องดาวน์ ไม่ต้องค้ำ ติดแบลคลิส ต่างจังหวัด ออกง่าย อนุมัติไว ” รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รับประกันศูนย์แท้ทุกคัน 

โทร.063-936-4546

Facebook Page

ข่าวสาร

Blog

เข็มไมค์ความเร็วรถมอเตอร์ไซค์เสีย เกิดจากอะไร ?

เข็มไมล์เป็นอุปกรณ์ที่แสดงความเร็วของรถมอเตอร์ไซค์  ซึ่งมีความสำคัญต่อความปลอดภัยในการขับขี่ เนื่องจากช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถค

Blog

การเลือกน้ำมันเครื่องให้กับรถบิ๊กไบค์อย่างไร ใส่แล้วเครื่องไม่พัง

รู้หรือไม่ว่าการที่เราใช้น้ำมันเครื่องที่ไม่ได้คุณภาพ หรือไม่เหมาะสมกับตัวเครื่องยนต์ของรถบิ๊กไบค์ จะส่งผลเสียต่อตัวเครื่องยน