ค่าย Honda เปิดตัวรถสปอร์ต AT รุ่นใหม่ New Honda Beat 2023

ผู้ผลิต และนำเข้ารถมอเตอร์ไซค์รายใหญ่ของประเทศอินโดนีเซียน Astra Honda Motor (AHM)  ได้ทำการเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์ AT รุ่นใหม่ล่าสุด ที่มีชื่อว่า New Honda Beat 2023

สำหรับรถสปอร์ต Honda Beat นั้นเป็นรถมอเตอร์ไซค์แบบออโต้ ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศอินโดนีเซีย เปิดตัวครั้งแรกในปี 2008 กลายเป็นรถมอเตอร์ไซค์รุ่นหนึ่งในระเทศอินโดนีเซีย ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ในทุก ๆ ปี รถรุ่นนี้ ทางค่าย Honda เองนั้น จะมีการพัฒนาดีไซน์เรื่องของรูปแบบ และความแรงของตัวเครื่องตลอดเวลา จนล่าสุดในปี 2023 นี้เป็นรุ่นใหม่เลยของรถHonda Beat การพัฒนาในครั้งนี้ เพื่อที่จะตอบโจทย์ให้ตรงความต้องการของผู้ขับขี่ ให้โดนใจมากที่สุด

เริ่มด้วยเรื่องของรูปลักษณ์ของตัวรถ มีการเพิ่มแถบให้ตัวรถดูสปอร์ตมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม และได้มีการเพิ่มสีของตัวรถใหม่เพิ่มขึ้นมาอีก 1 สี คือสี Jazz Silver Black  สำหรับรถ New Honda Beat 2023   จะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 2 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ รุ่น Deluxe รุ่นนี้จะถูกออกแบบให้ตัวรถดูหรูหรา สีของตัวรถมีสีเพิ่มใหม่ 2 สี คือ Deluxe Green และ Deluxe Dark

รุ่น Street เป็นรุ่นที่ต้องการเจาะตลาดผู้ขับขี่ที่เป็นวัยรุ่น และเด็กมหาวิทยาลัย ดีไซน์ของสีรถ จะเน้นแนวอาร์ตที่ทันสมัย โดนใจกลุ่มผู้ใช้ สีของตัวรถจะมีอยู่ด้วยกัน 2 สี ได้แก่  Street Black และ Street Silver

ในส่วนของเครื่องยนต์ สำหรับรถ New Honda Beat 2023  ตัวเครื่องยนต์จะมีขนาด110 ซีซี 1 ลูกสูบ 4 จังหวะแบบ SOHC จ่ายน้ำมันด้วยระบบหัวฉีด PGM-Fi  ให้กำลังสูงสุด 6.6 แรงม้า (KW) ที่ 7,600 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 9.3 นิวตันเมตรที่ 5,500 รอบต่อนาที  ความพิเศษของเครื่องยนต์ของรถคันนี้ เมื่อเราหยุดรถไม่ว่าจะกรณีอะไรก็ตาม ตัวรถจะมีระบบพิเศษ ที่ทำให้เครื่องยนต์ดับอัตโนมัติทันที  เมื่อเราบิดคันเร่งเครื่องยนต์จะกลับมาทำงานอีกครั้ง ระบบนี้ช่วยประหยัดพลังงานน้ำมันอย่างมาก

สำหรับราคาถ้าเป็นรถ New Honda Beat 2023 รุ่นมาตรฐาน ราคาอยู่ที่ 39,100 บาท ส่วนรุ่น Deluxe  ราคาวางจำหน่าย 41,344 บาท และรุ่นสุดท้ายStreet ราคาของตัวรถอยู่ที่ 40,540 บาท

เครดิตภาพจาก : https://www.greatbiker.com/

Comment

ฮอนด้า สุดยอดมอเตอร์

จำหน่ายรถฮอนด้าใหม่ ไม่ต้องดาวน์ ไม่ต้องค้ำ ติดแบลคลิส ต่างจังหวัด ออกง่าย อนุมัติไว ” รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รับประกันศูนย์แท้ทุกคัน 

โทร.063-936-4546

Facebook Page

ข่าวสาร

Blog

หัวเทียนอิริเดียม ดีกว่าหัวเทียนธรรมดาอย่างไร ?

หัวเทียนถึงแม้ว่าจะเป็นชิ้นส่วนที่มีขนาดเล็ก แต่ก็มีความจำเป็นอย่างมากสำหรับรถมอเตอร์ไซค์ เพราะถ้ารถของเราไม่มีชิ้นส่วนนี้ เร

Blog

วิธีทำให้หน้าปัดเรือนไมล์ที่เป็นรอยแตกร้าว กลับมาใสกริ๊งเหมือนใหม่

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้รถจักรยานยนต์รุ่นเก่าจะต้องพบเจอแทบทุกคน คือปัญหาหน้าปัดเรือนไมล์ของตัวรถเกิดรอยแตกร้าว จนมันมัวไม่สามาร

Blog

น้ำมันเครื่องรถเกียร์ออโต้ แตกต่างจากรถมีเกียร์ธรรมดาทั่วไปอย่างไร ?

ปัจจุบันนี้เราต้องยอมรับเลยว่า รถจักรยานยนต์เกียร์ออโต้กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยรูปลักษณ์ของตัวรถที่มีความทันสมัยสวยงา