ทำความรู้จัก บิ๊กสกู๊ตเตอร์ของค่าย Honda อย่าง All New Honda SH350i แบบละเอียด

ค่าย Honda ได้ทำการผลิตรถบิ๊กสกู๊ตเตอร์ที่มีดีไซน์เรียบหรู มีชื่อว่า All New Honda SH350i  ออกมา โดยได้ผลิตปล่อยตัวตีตลาดที่ต่างประเทศทางฝั่งยุโรป และเวียดนาม ได้กลายเป็นรถบิ๊กสกู๊ตเตอร์ ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก

สำหรับตัวรถ All New Honda SH350i  เป็นรถรุ่นใหม่ ที่ทางค่าย Honda เองได้มีการพัฒนาปรับเปลี่ยนในเรื่องของเครื่องยนต์ จาก279cc เปลี่ยนเป็น 330cc รหัส eSP+  เครื่องยนต์ของรถรุ่นนี้ จะเป็นเครื่องยนต์เดียวกันกับ All New Forza 350 ในเรื่องของพลังงานแรงม้าก็สูงขึ้น จากเดิม 24.8 BHP เป็น 29 BHP ที่ 7,500 รอบต่อนาที  และแรงบิดของตัวรถอยู่ที่ 31.9 NM ที่ 5,250 รอบต่อนาที

ทางค่าย Honda เองนั้น ได้ทำการดีไซน์รูปลักษณ์ของตัวรถ All New Honda SH350i  ให้แตกต่างจากรุ่นเก่าเกือบทั้งหมดเลย แม้กระทั่งไฟหน้าก็มีการเปลี่ยนแปลงด้วย ฟีเจอร์ของรถรุ่นนี้มีระบบ HSTC ป้องกันล้อหมุนฟรี  มีช่อง USB แบบ Type-C ให้ใช้สำหรับชาร์จมือถือ ใต้เบาะรถได้เพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บสัมภาระต่าง ๆ มีขนาดที่ใหญ่ขึ้น กุญแจของรถเป็นแบบแจรีโมท Smart Key  แลมีฟีเจอร์อื่น ๆ อีกเพียบ

เครดิตภาพจาก : https://www.greatbiker.com/

Comment

ฮอนด้า สุดยอดมอเตอร์

จำหน่ายรถฮอนด้าใหม่ ไม่ต้องดาวน์ ไม่ต้องค้ำ ติดแบลคลิส ต่างจังหวัด ออกง่าย อนุมัติไว ” รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รับประกันศูนย์แท้ทุกคัน 

โทร.063-936-4546

Facebook Page

ข่าวสาร

Blog

โซ่รถมอเตอร์ไซค์ขาด เกิดจากสาเหตุอะไร ?

โซ่รถมอเตอร์ไซค์ขาด นี้เป็นเหตุการณ์ที่สามารถเกิดขึ้นได้กับรถมอเตอร์ไซค์ของทุกคน ถ้าหากว่ารถมอเตอร์ไซค์นั้นมีการใช้งานมาได้สั

Blog

จำเป็นต้องเปลี่ยนน้ำมันเครื่องรถมอเตอร์ไซค์ ทุกกี่เดือน ?

รถมอเตอร์ไซค์ที่เราใช้งานกันอยู่ทุกวันนี้ ควรเปลี่ยนน้ำมันเครื่องทุกกี่เดือน นี้เป็นคำถามที่ผู้ขับขี่ส่วนใหญ่อยากรู้ วันนี้ทา

Blog

ล้ออลูมิเนียมรถมอเตอร์ไซค์ มีข้อดีอย่างไร ?

ล้ออลูมิเนียมของรถจักรยานยนต์ เป็นไอเทมอย่างหนึ่งที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ในท้องตลาดบ้านเราล้ออลูมิเนียมมีให้เราได้เลือ