ทำความรู้จัก บิ๊กสกู๊ตเตอร์ของค่าย Honda อย่าง All New Honda SH350i แบบละเอียด

ค่าย Honda ได้ทำการผลิตรถบิ๊กสกู๊ตเตอร์ที่มีดีไซน์เรียบหรู มีชื่อว่า All New Honda SH350i  ออกมา โดยได้ผลิตปล่อยตัวตีตลาดที่ต่างประเทศทางฝั่งยุโรป และเวียดนาม ได้กลายเป็นรถบิ๊กสกู๊ตเตอร์ ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก

สำหรับตัวรถ All New Honda SH350i  เป็นรถรุ่นใหม่ ที่ทางค่าย Honda เองได้มีการพัฒนาปรับเปลี่ยนในเรื่องของเครื่องยนต์ จาก279cc เปลี่ยนเป็น 330cc รหัส eSP+  เครื่องยนต์ของรถรุ่นนี้ จะเป็นเครื่องยนต์เดียวกันกับ All New Forza 350 ในเรื่องของพลังงานแรงม้าก็สูงขึ้น จากเดิม 24.8 BHP เป็น 29 BHP ที่ 7,500 รอบต่อนาที  และแรงบิดของตัวรถอยู่ที่ 31.9 NM ที่ 5,250 รอบต่อนาที

ทางค่าย Honda เองนั้น ได้ทำการดีไซน์รูปลักษณ์ของตัวรถ All New Honda SH350i  ให้แตกต่างจากรุ่นเก่าเกือบทั้งหมดเลย แม้กระทั่งไฟหน้าก็มีการเปลี่ยนแปลงด้วย ฟีเจอร์ของรถรุ่นนี้มีระบบ HSTC ป้องกันล้อหมุนฟรี  มีช่อง USB แบบ Type-C ให้ใช้สำหรับชาร์จมือถือ ใต้เบาะรถได้เพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บสัมภาระต่าง ๆ มีขนาดที่ใหญ่ขึ้น กุญแจของรถเป็นแบบแจรีโมท Smart Key  แลมีฟีเจอร์อื่น ๆ อีกเพียบ

เครดิตภาพจาก : https://www.greatbiker.com/

Comment

ฮอนด้า สุดยอดมอเตอร์

จำหน่ายรถฮอนด้าใหม่ ไม่ต้องดาวน์ ไม่ต้องค้ำ ติดแบลคลิส ต่างจังหวัด ออกง่าย อนุมัติไว ” รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รับประกันศูนย์แท้ทุกคัน 

โทร.063-936-4546

Facebook Page

ข่าวสาร

Blog

สิ่งของอันตรายที่ไม่ควรเก็บไว้ใต้เบาะรถมอเตอร์ไซค์ ทำให้เกิดไฟไหม้ได้ !

ในชีวิตประจำวันของผู้ที่ใช้รถมอเตอร์ไซค์ การเก็บสิ่งของไว้ใต้เบาะรถถือเป็นเรื่องปกติ เนื่องจากเป็นที่เก็บของที่สะดวกและปลอดภั

Blog

“ECO Mode” ในรถมอเตอร์ไซค์ คืออะไร มีประโยชน์อย่างไรบ้าง ?

ECO Mode หรือ “โหมดประหยัดพลังงาน” เป็นฟังก์ชันที่มีในรถมอเตอร์ไซค์บางรุ่น ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อช่วยลดการใช้เชื้อเพลิงและเพิ่ม

Blog

อาการยางหอนของรถมอเตอร์ไซค์ เกิดจากอะไร ?

อาการยางหอนเป็นปัญหาที่ผู้ขับขี่รถมอเตอร์ไซค์หลายคนต้องเผชิญ เป็นเสียงที่เกิดจากยางรถยนต์ขณะวิ่งบนถนน ซึ่งไม่เพียงแต่จะทำให้ก