ทำความรู้จัก บิ๊กสกู๊ตเตอร์ของค่าย Honda อย่าง All New Honda SH350i แบบละเอียด

ค่าย Honda ได้ทำการผลิตรถบิ๊กสกู๊ตเตอร์ที่มีดีไซน์เรียบหรู มีชื่อว่า All New Honda SH350i  ออกมา โดยได้ผลิตปล่อยตัวตีตลาดที่ต่างประเทศทางฝั่งยุโรป และเวียดนาม ได้กลายเป็นรถบิ๊กสกู๊ตเตอร์ ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก

สำหรับตัวรถ All New Honda SH350i  เป็นรถรุ่นใหม่ ที่ทางค่าย Honda เองได้มีการพัฒนาปรับเปลี่ยนในเรื่องของเครื่องยนต์ จาก279cc เปลี่ยนเป็น 330cc รหัส eSP+  เครื่องยนต์ของรถรุ่นนี้ จะเป็นเครื่องยนต์เดียวกันกับ All New Forza 350 ในเรื่องของพลังงานแรงม้าก็สูงขึ้น จากเดิม 24.8 BHP เป็น 29 BHP ที่ 7,500 รอบต่อนาที  และแรงบิดของตัวรถอยู่ที่ 31.9 NM ที่ 5,250 รอบต่อนาที

ทางค่าย Honda เองนั้น ได้ทำการดีไซน์รูปลักษณ์ของตัวรถ All New Honda SH350i  ให้แตกต่างจากรุ่นเก่าเกือบทั้งหมดเลย แม้กระทั่งไฟหน้าก็มีการเปลี่ยนแปลงด้วย ฟีเจอร์ของรถรุ่นนี้มีระบบ HSTC ป้องกันล้อหมุนฟรี  มีช่อง USB แบบ Type-C ให้ใช้สำหรับชาร์จมือถือ ใต้เบาะรถได้เพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บสัมภาระต่าง ๆ มีขนาดที่ใหญ่ขึ้น กุญแจของรถเป็นแบบแจรีโมท Smart Key  แลมีฟีเจอร์อื่น ๆ อีกเพียบ

เครดิตภาพจาก : https://www.greatbiker.com/

Comment

ฮอนด้า สุดยอดมอเตอร์

จำหน่ายรถฮอนด้าใหม่ ไม่ต้องดาวน์ ไม่ต้องค้ำ ติดแบลคลิส ต่างจังหวัด ออกง่าย อนุมัติไว ” รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รับประกันศูนย์แท้ทุกคัน 

โทร.063-936-4546

Facebook Page

ข่าวสาร

Blog

การติดตั้งกระจกมองข้างของรถมอเตอร์ไซค์ มีความจำเป็นหรือไม่ ?

รถมอเตอร์ไซค์ของเรานั้น จำเป็นหรือไม่ที่จะต้องติดตั้งกระจกมองข้าง ? ถ้าไม่ติดกระจกมองข้างรถมอเตอร์ไซค์จะผิดกฎหมายหรือไม่ ?  ก

Blog

ขั้นตอนการเปลี่ยนสีรถมอเตอร์ไซค์ ให้ถูกต้องตามกฎหมาย

รถมอเตอร์ไซค์ที่เราใช้งานในปัจจุบันนี้ สีสันของตัวรถส่วนใหญ่แล้ว ก็จะมีสีที่เหมือนกัน เช่น สีแดง สะดำ น้ำเงิน ขาว และสีเขียว

Blog

ทำความรู้จัก รถมอเตอร์ไซค์สกู๊ตเตอร์รุ่นใหม่อย่าง New SH160i จากค่าย Honda

ช่วงนี้ทางค่าย Honda เอง ค่อนข้างที่จะทำการผลิตรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ ๆ ออกมาให้เราได้ชมอยู่เสมอ ล่าสุดเองนั้นทางค่าย Honda พึ