เปิดตัวในไทยแล้ว กับ New Honda Click 160 รุ่นใหม่

ค่ายยักษ์ใหญ่ของวงการรถจักรยานยนต์ อย่าง Honda ได้ทำการเปิดตัว New Honda Click 160  ด้วยดีไซน์ใหม่ ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ มาพร้อมกับคอนเซปต์ “นำหน้าอย่างจ่าฝูง”  โดยได้แรงบันดาลใจมาจากนักฟุตบอลคนเก่งของไทยอย่าง เจ-ชนาธิป

สำหรับรถมอเตอร์ไซค์ New Honda Click 160 นี้ สิ่งที่ทำให้รถคันนี้สะุดุดสายตาอย่างมาก คงเป็นสีของตัวรถ เป็นสีน้ำเงินMidnight Blue ตัดกับสีดำได้อย่างลงตัวมาก และตัวล้อแม๊กของรถเองก็เป็นสีดำ ด้วยสีของตัวรถ และรูปลักษณ์ใหม่นี้ ทำให้มันกลายเป็นรถที่ดูสปอร์ต  การดีไซน์ของตัวรถนั้น ตั้งใจให้ตรงกับคอนเซปต์ ที่ว่าเป็นรถจ่าฝูงของ Sport A.T.

และรถรุ่นนี้ ทางค่าย Honda ไม่ได้มีแค่เพียงรุ่นมาตรฐานเท่านั้น ยังมีรุ่นพิเศษอย่าง  New Honda Click Spirit of Speed Edition จุดเด่นอยู่ที่สีรถอีกเช่นเดียวกัน โดยใช้สีทองตรงล้อแม๊กทั้ง 2 ล้อ ทำให้รถคันนี้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น สะดุดตาตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น ระบบไฟของ New Honda Click 160 ทั้ง 2 รุ่นเลยนี้ จะใช้ระบบไฟแบบ LED  ตัวกูยแจของรถเป็นแบบรีโมต

เครื่องยนต์เป็นแบบ eSP+ 4 วาล์ว 157 ซีซี แรงที่สุดในคลาส ขับขี่สนุกทำความเร็วได้ตามที่ใจต้องการ แต่การขัยขี่ก็ยังสมูทสมดุล ระบบเบรคทั้งล้อหน้า และล้อหลังเป็นแบบ ดิสก์เบรก ABS ปลอดภัยอย่างมาก เวลาที่เราเบรกกะทันหัน ภายในระบบเบรกจะกระจายแรงเบรก รถจึงหยุดกะชันชิดได้ทันที โดยที่ไม่ล้ม

ในส่วนของเรื่องสีของรถจะมีทั้งหมด 4 สี ได้แก่ สี Midnight Blue และสี Furious Red สองสีนี้ราคาของตัวรถอยู่ที่  63,500 บาท ส่วนสี Magnetic Black และสี Crystal White  ราคาของตัวรถอยู่ที่ 63,700 บาท  ส่วนรุ่นสีพิเศษ Spirit of Speed Edition สี Magnetic Black ราคาอยู่ที่ 64,000 บาท

เครดิตภาพจาก : https://www.greatbiker.com/

Comment

ฮอนด้า สุดยอดมอเตอร์

จำหน่ายรถฮอนด้าใหม่ ไม่ต้องดาวน์ ไม่ต้องค้ำ ติดแบลคลิส ต่างจังหวัด ออกง่าย อนุมัติไว ” รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รับประกันศูนย์แท้ทุกคัน 

โทร.063-936-4546

Facebook Page

ข่าวสาร

Blog

การติดตั้งกระจกมองข้างของรถมอเตอร์ไซค์ มีความจำเป็นหรือไม่ ?

รถมอเตอร์ไซค์ของเรานั้น จำเป็นหรือไม่ที่จะต้องติดตั้งกระจกมองข้าง ? ถ้าไม่ติดกระจกมองข้างรถมอเตอร์ไซค์จะผิดกฎหมายหรือไม่ ?  ก

Blog

ขั้นตอนการเปลี่ยนสีรถมอเตอร์ไซค์ ให้ถูกต้องตามกฎหมาย

รถมอเตอร์ไซค์ที่เราใช้งานในปัจจุบันนี้ สีสันของตัวรถส่วนใหญ่แล้ว ก็จะมีสีที่เหมือนกัน เช่น สีแดง สะดำ น้ำเงิน ขาว และสีเขียว

Blog

ทำความรู้จัก รถมอเตอร์ไซค์สกู๊ตเตอร์รุ่นใหม่อย่าง New SH160i จากค่าย Honda

ช่วงนี้ทางค่าย Honda เอง ค่อนข้างที่จะทำการผลิตรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ ๆ ออกมาให้เราได้ชมอยู่เสมอ ล่าสุดเองนั้นทางค่าย Honda พึ