เปิดตัวในไทยแล้ว กับ New Honda Click 160 รุ่นใหม่

ค่ายยักษ์ใหญ่ของวงการรถจักรยานยนต์ อย่าง Honda ได้ทำการเปิดตัว New Honda Click 160  ด้วยดีไซน์ใหม่ ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ มาพร้อมกับคอนเซปต์ “นำหน้าอย่างจ่าฝูง”  โดยได้แรงบันดาลใจมาจากนักฟุตบอลคนเก่งของไทยอย่าง เจ-ชนาธิป

สำหรับรถมอเตอร์ไซค์ New Honda Click 160 นี้ สิ่งที่ทำให้รถคันนี้สะุดุดสายตาอย่างมาก คงเป็นสีของตัวรถ เป็นสีน้ำเงินMidnight Blue ตัดกับสีดำได้อย่างลงตัวมาก และตัวล้อแม๊กของรถเองก็เป็นสีดำ ด้วยสีของตัวรถ และรูปลักษณ์ใหม่นี้ ทำให้มันกลายเป็นรถที่ดูสปอร์ต  การดีไซน์ของตัวรถนั้น ตั้งใจให้ตรงกับคอนเซปต์ ที่ว่าเป็นรถจ่าฝูงของ Sport A.T.

และรถรุ่นนี้ ทางค่าย Honda ไม่ได้มีแค่เพียงรุ่นมาตรฐานเท่านั้น ยังมีรุ่นพิเศษอย่าง  New Honda Click Spirit of Speed Edition จุดเด่นอยู่ที่สีรถอีกเช่นเดียวกัน โดยใช้สีทองตรงล้อแม๊กทั้ง 2 ล้อ ทำให้รถคันนี้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น สะดุดตาตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น ระบบไฟของ New Honda Click 160 ทั้ง 2 รุ่นเลยนี้ จะใช้ระบบไฟแบบ LED  ตัวกูยแจของรถเป็นแบบรีโมต

เครื่องยนต์เป็นแบบ eSP+ 4 วาล์ว 157 ซีซี แรงที่สุดในคลาส ขับขี่สนุกทำความเร็วได้ตามที่ใจต้องการ แต่การขัยขี่ก็ยังสมูทสมดุล ระบบเบรคทั้งล้อหน้า และล้อหลังเป็นแบบ ดิสก์เบรก ABS ปลอดภัยอย่างมาก เวลาที่เราเบรกกะทันหัน ภายในระบบเบรกจะกระจายแรงเบรก รถจึงหยุดกะชันชิดได้ทันที โดยที่ไม่ล้ม

ในส่วนของเรื่องสีของรถจะมีทั้งหมด 4 สี ได้แก่ สี Midnight Blue และสี Furious Red สองสีนี้ราคาของตัวรถอยู่ที่  63,500 บาท ส่วนสี Magnetic Black และสี Crystal White  ราคาของตัวรถอยู่ที่ 63,700 บาท  ส่วนรุ่นสีพิเศษ Spirit of Speed Edition สี Magnetic Black ราคาอยู่ที่ 64,000 บาท

เครดิตภาพจาก : https://www.greatbiker.com/

Comment

ฮอนด้า สุดยอดมอเตอร์

จำหน่ายรถฮอนด้าใหม่ ไม่ต้องดาวน์ ไม่ต้องค้ำ ติดแบลคลิส ต่างจังหวัด ออกง่าย อนุมัติไว ” รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รับประกันศูนย์แท้ทุกคัน 

โทร.063-936-4546

Facebook Page

ข่าวสาร

Blog

เข็มไมค์ความเร็วรถมอเตอร์ไซค์เสีย เกิดจากอะไร ?

เข็มไมล์เป็นอุปกรณ์ที่แสดงความเร็วของรถมอเตอร์ไซค์  ซึ่งมีความสำคัญต่อความปลอดภัยในการขับขี่ เนื่องจากช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถค

Blog

การเลือกน้ำมันเครื่องให้กับรถบิ๊กไบค์อย่างไร ใส่แล้วเครื่องไม่พัง

รู้หรือไม่ว่าการที่เราใช้น้ำมันเครื่องที่ไม่ได้คุณภาพ หรือไม่เหมาะสมกับตัวเครื่องยนต์ของรถบิ๊กไบค์ จะส่งผลเสียต่อตัวเครื่องยน