ค่าย Honda เปิดตัว New Honda PCX 160 2023 ที่ประเทศอินโดนีเซีย

บริษัท AHM Honda ซึ่งเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์และสกู๊ตเตอร์ Honda อย่างเป็นทางการในประเทศอินโดนีเซีย ได้เปิดตัว New Honda PCX 160 2023 อย่างเป็นทางการ ตัวรถจะมีการอัพเดทมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง เราไปดูกันเลย

รถมอเตอร์ไซค์ Honda PCX 160 ที่พึ่งเปิดตัวในประเทศอินโดนีเซียนั้น จะเหมือนกับรถ PCX 160เวอร์ชั่นที่ใช้ในประเทศไทยทุกอย่าง ตัวรถจะมีให้เลือกอยู่ 2 รุ่น คือ รุ่น CBS และ ABS ทั้ง 2 รุ่นนี้ จะใช้เครื่องยนต์ที่เหมือนกัน สำหรับเครื่องยนต์จะใช้ enhanced Smart Power Plus (eSP+) ขนาด 156.93 ซีซี 1 ลูกสูบ 4 จังหวะ ระบายความร้อนด้วยของเหลว ที่สร้างกำลังสูงสุดได้ 16 แรงม้า (hp) พร้อมกับแรงบิดสูงสุด 14.7 นิวตันเมตร

รูปลักษณ์ของตัวรถมีการปรับเปลี่ยนแฟริ่งใหม่ ชุดไฟหน้าทรงเรียวใหม่ ในรุ่น ABS จะมาพร้อมกับกุญแจแบบ Smart Key และจะมีระบบHonda Selectable Torque Control (HSTC) เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน สีสันของตัวรถถ้าเป็นรุ่น CBS จะมีอยู่ทั้งหมด 4 สี ได้แก่ สี Magnificent Red, Royal Matte Blue, Wonderful White และ Brilliant Black

แต่ถ้าเป็นรุ่น ABS ก็จะมี 4 สีเช่นเดียวกัน ได้แก่ สี Imperial Matte Blue, Wonderful White, Majestic Matte Red และ Glorious Matte Black ราคาวางจำหน่ายเริ่มต้นที่ 75,998 บาท ซึ่งราคาถูกว่าในประเทศไทยอย่างมาก

เครดิตภาพ : greatbiker.com

Comment

ฮอนด้า สุดยอดมอเตอร์

จำหน่ายรถฮอนด้าใหม่ ไม่ต้องดาวน์ ไม่ต้องค้ำ ติดแบลคลิส ต่างจังหวัด ออกง่าย อนุมัติไว ” รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รับประกันศูนย์แท้ทุกคัน 

โทร.063-936-4546

Facebook Page

ข่าวสาร

Blog

หัวเทียนอิริเดียม ดีกว่าหัวเทียนธรรมดาอย่างไร ?

หัวเทียนถึงแม้ว่าจะเป็นชิ้นส่วนที่มีขนาดเล็ก แต่ก็มีความจำเป็นอย่างมากสำหรับรถมอเตอร์ไซค์ เพราะถ้ารถของเราไม่มีชิ้นส่วนนี้ เร

Blog

วิธีทำให้หน้าปัดเรือนไมล์ที่เป็นรอยแตกร้าว กลับมาใสกริ๊งเหมือนใหม่

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้รถจักรยานยนต์รุ่นเก่าจะต้องพบเจอแทบทุกคน คือปัญหาหน้าปัดเรือนไมล์ของตัวรถเกิดรอยแตกร้าว จนมันมัวไม่สามาร

Blog

น้ำมันเครื่องรถเกียร์ออโต้ แตกต่างจากรถมีเกียร์ธรรมดาทั่วไปอย่างไร ?

ปัจจุบันนี้เราต้องยอมรับเลยว่า รถจักรยานยนต์เกียร์ออโต้กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยรูปลักษณ์ของตัวรถที่มีความทันสมัยสวยงา