ทำความรู้จัก Honda Dax 125 CC ขี่ง่าย ความสนุกแบบไร้กฎเกณฑ์

สำหรับค่าย Honda ผู้ผลิตจักรยานยนต์หลายใหญ่ของประเทศญี่ปุ่น ได้ทำการเปิดตัว New Honda Dax 125 CC รถจักรยานยนต์ที่เป็นตำนานรุ่นหนึ่ง ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้รุ่น Monkey เลย

สำหรับรถ New Honda Dax 125 CC มาในคอนเซปต์ “Dax Me Out! วันไหนก็สุดดี ถ้ามี Dax” สำหรับดีไซน์ตัวรถนั้น มาการพัฒนามาจากรถมอเตอร์ไซค์รุ่น Monkey ตัวเฟรมของรถเป็นรูปทรง T-Bone ที่ซ่อนถังน้ำมันขนาด 3.8 ลิตรไว้ภายใน รูปทรงของเบาะรถเป็นแบบนั่งตอนเดี่ยวเรียบๆ รองรับผู้โดยสารได้ถึง 2 คน ท่อไอเสียของตัวรถเป็นทรงสูง ทำให้รูปลักษณ์ของรถดูสปอร์ต แถมยังมีการ์ดท่อไอเสียกันความร้อนให้คนซ้อนด้วย

New Honda Dax 125 CC มีเครื่องยนต์ 123.94 ซีซี SOHC แบบซิงเกิ้ลโอเวอร์แคมชาฟท์ ระบบระบายความร้อนด้วยอากาศ 4 จังหวะ ระบบเกียร์ 4 สปีด สตาร์ทมือ ระบบจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงแบบหัวฉีด ระบบจุดระเบิดควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์ ความจุน้ำมันเชื้อเพลิง 3.8 ลิตร ระบบกันสั่นสะเทือนหน้า Upside Down ระบบกันสั่นสะเทือนล้อหลังโช้คอัพคู่

ระบบเบรกหน้า-หลังดิสก์เบรก ล้อแมกซ์ ขนาดยางหน้า 120/70-12 51 ยางหลัง 130/70-12 56 ขนาดจักรยานยนต์ 1,761 มม. x 762 มม. x 1,019 มม. น้ำหนัก 106 กก. ตัวรถเองจะมีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีเทา Pearl Cadet Gray

Comment

ฮอนด้า สุดยอดมอเตอร์

จำหน่ายรถฮอนด้าใหม่ ไม่ต้องดาวน์ ไม่ต้องค้ำ ติดแบลคลิส ต่างจังหวัด ออกง่าย อนุมัติไว ” รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รับประกันศูนย์แท้ทุกคัน 

โทร.063-936-4546

Facebook Page

ข่าวสาร

Blog

โซ่รถมอเตอร์ไซค์ขาด เกิดจากสาเหตุอะไร ?

โซ่รถมอเตอร์ไซค์ขาด นี้เป็นเหตุการณ์ที่สามารถเกิดขึ้นได้กับรถมอเตอร์ไซค์ของทุกคน ถ้าหากว่ารถมอเตอร์ไซค์นั้นมีการใช้งานมาได้สั

Blog

จำเป็นต้องเปลี่ยนน้ำมันเครื่องรถมอเตอร์ไซค์ ทุกกี่เดือน ?

รถมอเตอร์ไซค์ที่เราใช้งานกันอยู่ทุกวันนี้ ควรเปลี่ยนน้ำมันเครื่องทุกกี่เดือน นี้เป็นคำถามที่ผู้ขับขี่ส่วนใหญ่อยากรู้ วันนี้ทา

Blog

ล้ออลูมิเนียมรถมอเตอร์ไซค์ มีข้อดีอย่างไร ?

ล้ออลูมิเนียมของรถจักรยานยนต์ เป็นไอเทมอย่างหนึ่งที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ในท้องตลาดบ้านเราล้ออลูมิเนียมมีให้เราได้เลือ