เจาะลึก รถ Honda CT125 2023 ขับขี่มันส์ด้วยเครื่องยนต์ใหม่

ผู้ผลิตรถจักรยานยนต์ชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น Honda ได้ทำการเปิดตัว Honda CT125 2023 รถจักรยานยนต์สไตล์เทรล มาพร้อมกับสีใหม่ และเครื่องยนต์ใหม่ ทำให้การขับขี่ดียิ่งขึ้น แถมยังมีการปรับเปลี่ยนระบบกันสะเทือนหลังแบบใหม่ที่สามารถปรับระดับได้ เพื่อตอบสนองการชับขี่ให้มีความสนุกยิ่งกว่าเดิม

สำหรับ Honda CT125 2023 มาพร้อมคอนเซปต์ The Trail Explorer ได้เวลาท้าทาย…ครั้งใหม่ นำเสนออีกมุมมองของไลฟ์สไตล์ด้วยสีเทาใหม่ ที่ให้ทั้งความเท่ มีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร และยังถ่ายทอดความเป็นตำนานของ CT Series ที่มีมาตั้งแต่ปี 1960 ได้อย่างชัดเจน

ขนาดของเครื่องยนต์มีความแรงเพิ่มขึ้นถึง 125 ซีซี ที่ได้รับการพัฒนาให้มีแรงบิดมากขึ้น อัตราเร่งดียิ่งขึ้น พร้อมด้วยระบบกันสะเทือนหลัง Adjustable Rear Suspension ที่สามารถปรับค่า Preload ได้ถึง 5 ระดับ รองรับทุกรูปแบบการใช้งาน ไม่ว่าจะขับขี่บนเส้นทางปกติ หรือเส้นทางวิบาก

ระบบไฟส่องสว่างเป็น Full LED, เรือนไมล์เป็นดิจิทัล LCD, ถังน้ำมันเชื้อเพลิงขนาด 5.4 ลิตร, แร็คหลังรถขนาดใหญ่ รองรับการบรรทุกหนักได้อย่างไม่มีปัญหา และท่อไอเสียทรงยกสูง New 2023 Honda CT125 มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีเทาใหม่ สีแดง (แร็กท้ายสีดำ) และ สีเขียว (แร็กท้ายสีเขียว) วางจำหน่ายที่ CUB House Flagship ทุกสาขาทั่วประเทศ และที่ CUB House Corner ในศูนย์ Honda Wing Center ทั่วประเทศ

Comment

ฮอนด้า สุดยอดมอเตอร์

จำหน่ายรถฮอนด้าใหม่ ไม่ต้องดาวน์ ไม่ต้องค้ำ ติดแบลคลิส ต่างจังหวัด ออกง่าย อนุมัติไว ” รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รับประกันศูนย์แท้ทุกคัน 

โทร.063-936-4546

Facebook Page

ข่าวสาร

Blog

ค่าย Honda เปิดตัวรถสกู๊ตเตอร์รุ่นเล็ก NW F125 2024 อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย

Honda NW F125 ผลิตภัณฑ์ใหม่จากทาง Wuyang Honda ทำตลาดในประเทศจีน แม้ว่าภายนอกนั้นจะมาในรูปแบบของสกู๊ตเตอร์สมัยใหม่ ที่มีกลิ่น

Blog

ทำไมคนไทยนิยมใช้รถมอเตอร์ไซค์แบนรด์ Honda มากที่สุด

ในตลาดยานยนต์ของประเทศไทย รถมอเตอร์ไซค์ถือเป็นยานพาหนะที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยความสะดวกสบายในการใช้งาน และความประหยัดใน

Blog

คันเร่งรถมอเตอร์ไซค์ค้าง สาเหตุเกิดจากอะไร ?

คันเร่งรถมอเตอร์ไซค์ค้างเป็นปัญหาที่สามารถก่อให้เกิดอันตรายอย่างมากในการขับขี่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานการณ์ที่ต้องการหยุดหรือ