เจาะลึก รถ Honda CT125 2023 ขับขี่มันส์ด้วยเครื่องยนต์ใหม่

ผู้ผลิตรถจักรยานยนต์ชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น Honda ได้ทำการเปิดตัว Honda CT125 2023 รถจักรยานยนต์สไตล์เทรล มาพร้อมกับสีใหม่ และเครื่องยนต์ใหม่ ทำให้การขับขี่ดียิ่งขึ้น แถมยังมีการปรับเปลี่ยนระบบกันสะเทือนหลังแบบใหม่ที่สามารถปรับระดับได้ เพื่อตอบสนองการชับขี่ให้มีความสนุกยิ่งกว่าเดิม

สำหรับ Honda CT125 2023 มาพร้อมคอนเซปต์ The Trail Explorer ได้เวลาท้าทาย…ครั้งใหม่ นำเสนออีกมุมมองของไลฟ์สไตล์ด้วยสีเทาใหม่ ที่ให้ทั้งความเท่ มีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร และยังถ่ายทอดความเป็นตำนานของ CT Series ที่มีมาตั้งแต่ปี 1960 ได้อย่างชัดเจน

ขนาดของเครื่องยนต์มีความแรงเพิ่มขึ้นถึง 125 ซีซี ที่ได้รับการพัฒนาให้มีแรงบิดมากขึ้น อัตราเร่งดียิ่งขึ้น พร้อมด้วยระบบกันสะเทือนหลัง Adjustable Rear Suspension ที่สามารถปรับค่า Preload ได้ถึง 5 ระดับ รองรับทุกรูปแบบการใช้งาน ไม่ว่าจะขับขี่บนเส้นทางปกติ หรือเส้นทางวิบาก

ระบบไฟส่องสว่างเป็น Full LED, เรือนไมล์เป็นดิจิทัล LCD, ถังน้ำมันเชื้อเพลิงขนาด 5.4 ลิตร, แร็คหลังรถขนาดใหญ่ รองรับการบรรทุกหนักได้อย่างไม่มีปัญหา และท่อไอเสียทรงยกสูง New 2023 Honda CT125 มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีเทาใหม่ สีแดง (แร็กท้ายสีดำ) และ สีเขียว (แร็กท้ายสีเขียว) วางจำหน่ายที่ CUB House Flagship ทุกสาขาทั่วประเทศ และที่ CUB House Corner ในศูนย์ Honda Wing Center ทั่วประเทศ

Comment

ฮอนด้า สุดยอดมอเตอร์

จำหน่ายรถฮอนด้าใหม่ ไม่ต้องดาวน์ ไม่ต้องค้ำ ติดแบลคลิส ต่างจังหวัด ออกง่าย อนุมัติไว ” รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รับประกันศูนย์แท้ทุกคัน 

โทร.063-936-4546

Facebook Page

ข่าวสาร

Blog

โซ่รถมอเตอร์ไซค์ขาด เกิดจากสาเหตุอะไร ?

โซ่รถมอเตอร์ไซค์ขาด นี้เป็นเหตุการณ์ที่สามารถเกิดขึ้นได้กับรถมอเตอร์ไซค์ของทุกคน ถ้าหากว่ารถมอเตอร์ไซค์นั้นมีการใช้งานมาได้สั

Blog

จำเป็นต้องเปลี่ยนน้ำมันเครื่องรถมอเตอร์ไซค์ ทุกกี่เดือน ?

รถมอเตอร์ไซค์ที่เราใช้งานกันอยู่ทุกวันนี้ ควรเปลี่ยนน้ำมันเครื่องทุกกี่เดือน นี้เป็นคำถามที่ผู้ขับขี่ส่วนใหญ่อยากรู้ วันนี้ทา

Blog

ล้ออลูมิเนียมรถมอเตอร์ไซค์ มีข้อดีอย่างไร ?

ล้ออลูมิเนียมของรถจักรยานยนต์ เป็นไอเทมอย่างหนึ่งที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ในท้องตลาดบ้านเราล้ออลูมิเนียมมีให้เราได้เลือ