ค่าย Honda ทำการเปิดตัว รถสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า Honda U-GO GT 2023 รุ่นใหม่ล่าสุด วิ่งได้ไกลสุด 150 กม. ด้วยราคา 99,000 บาท

Wuyang Honda ค่ายที่ผลิต และจำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์ Honda รายใหญ่ของประเทศจีน ได้ทำการจัดงานเปิดตัวรถสกู๊ตเตอร์พลังงานไฟฟ้าจากแบตเตอรี่ รุ่น  U-GO GT 2023 สำหรับรถรุ่นนี้ ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่จะนำไปตีตลาดรถที่ใช้พลังงานไฟฟ้า

สำหรับรถ Honda U-GO GT 2023  มีลักษณะคล้ายกับรถ Honda U-GO ที่เปิดตัวไปตอนปี 2018 นี้ก่อนแล้ว แต่บางจุดก็มีความแตกต่างกันอย่างชัดเจน เช่น รูปลักษณ์ของตัวรถ ลวดลายกราฟิกบนตัวรถ ถูกออกแบบให้มีลายสปอร์ต ตัวแฮนด์จับรูปทรงทำให้ตัวรถดูเท่ห์ พร้อมทั้งได้มีการติดตั้งอุปกรณ์เทคโนโลยีใหม่ ๆ ไว้ภายในรถ ซึ่งรถ Honda U-GO นั้นจะไม่มีอุปกรณ์ที่ทันสมัยติดตั้งอยู่เลย

ระบบเบรกทั้งด้านหน้า และด้านหลังจะเป็นแบบดิสก์เบรก หน้าจอแสดงผลมีการเพิ่มลูกเล่น ให้สามารถเชื่อมต่อกับมือสมา์ทโฟน โดยผ่านแอปพลิเคชั่นของทางบริษัท ที่ชื่อว่า Wi-Box smart ระบบไฟของตัวรถเป็นแบบ LED ติดตั้งไว้รอบคัน ตัวกุญแจเป็นแบบ Smart Key พลังงานของมอเตอร์ไฟฟ้ามีขนาด ขนาด 5000W ตัวมอเตอร์นั้นถูกติดตั้งเอาไว้ตรงดุมล้อด้านหลัง

ระยะทางที่สามารถวิ่งได้สูงถึง 150 กิโลเมตร ต่อการชาร์จไฟแค่เพียงหนึ่งครั้ง แต่ระยะเวลาต่อการชาร์จไฟหนึ่งครั้ง ต้องใช้เวลาเท่าไร ทางบริษัทเอง ยังไม่ได้ทำการเปิดเผยข้อมูลตรงส่วนนี้ออกมา ในเรื่องของราคา ได้มีการเปิดเผยออกมาแล้วอยู่ที่ 99,000 บาท มีให้เลือกอยู่ 2 สี ได้แก่ สีแดง , สีเหลือง  ส่วนจะวางจำหน่ายที่ประเทศอื่นอีกไหม คงต้องติดตามข่าวกันต่อไป

เครดิตภาพจาก : https://www.greatbiker.com/

Comment

ฮอนด้า สุดยอดมอเตอร์

จำหน่ายรถฮอนด้าใหม่ ไม่ต้องดาวน์ ไม่ต้องค้ำ ติดแบลคลิส ต่างจังหวัด ออกง่าย อนุมัติไว ” รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รับประกันศูนย์แท้ทุกคัน 

โทร.063-936-4546

Facebook Page

ข่าวสาร

Blog

รู้จักวิธีการใช้เบรกมอเตอร์ไซค์ หยุดรถอย่างไรให้ปลอดภัย

เบรก ถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์พื้นฐานที่ช่วยในการห้ามล้อให้รถหยุด เป็นเรื่องพื้นฐานที่ผู้ขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ทุกคนจะต้องเรียนรู้ แต

Blog

การติดตั้งกระจกมองข้างของรถมอเตอร์ไซค์ มีความจำเป็นหรือไม่ ?

รถมอเตอร์ไซค์ของเรานั้น จำเป็นหรือไม่ที่จะต้องติดตั้งกระจกมองข้าง ? ถ้าไม่ติดกระจกมองข้างรถมอเตอร์ไซค์จะผิดกฎหมายหรือไม่ ?  ก

Blog

ขั้นตอนการเปลี่ยนสีรถมอเตอร์ไซค์ ให้ถูกต้องตามกฎหมาย

รถมอเตอร์ไซค์ที่เราใช้งานในปัจจุบันนี้ สีสันของตัวรถส่วนใหญ่แล้ว ก็จะมีสีที่เหมือนกัน เช่น สีแดง สะดำ น้ำเงิน ขาว และสีเขียว