ค่าย Honda ทำการเปิดตัว รถสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า Honda U-GO GT 2023 รุ่นใหม่ล่าสุด วิ่งได้ไกลสุด 150 กม. ด้วยราคา 99,000 บาท

Wuyang Honda ค่ายที่ผลิต และจำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์ Honda รายใหญ่ของประเทศจีน ได้ทำการจัดงานเปิดตัวรถสกู๊ตเตอร์พลังงานไฟฟ้าจากแบตเตอรี่ รุ่น  U-GO GT 2023 สำหรับรถรุ่นนี้ ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่จะนำไปตีตลาดรถที่ใช้พลังงานไฟฟ้า

สำหรับรถ Honda U-GO GT 2023  มีลักษณะคล้ายกับรถ Honda U-GO ที่เปิดตัวไปตอนปี 2018 นี้ก่อนแล้ว แต่บางจุดก็มีความแตกต่างกันอย่างชัดเจน เช่น รูปลักษณ์ของตัวรถ ลวดลายกราฟิกบนตัวรถ ถูกออกแบบให้มีลายสปอร์ต ตัวแฮนด์จับรูปทรงทำให้ตัวรถดูเท่ห์ พร้อมทั้งได้มีการติดตั้งอุปกรณ์เทคโนโลยีใหม่ ๆ ไว้ภายในรถ ซึ่งรถ Honda U-GO นั้นจะไม่มีอุปกรณ์ที่ทันสมัยติดตั้งอยู่เลย

ระบบเบรกทั้งด้านหน้า และด้านหลังจะเป็นแบบดิสก์เบรก หน้าจอแสดงผลมีการเพิ่มลูกเล่น ให้สามารถเชื่อมต่อกับมือสมา์ทโฟน โดยผ่านแอปพลิเคชั่นของทางบริษัท ที่ชื่อว่า Wi-Box smart ระบบไฟของตัวรถเป็นแบบ LED ติดตั้งไว้รอบคัน ตัวกุญแจเป็นแบบ Smart Key พลังงานของมอเตอร์ไฟฟ้ามีขนาด ขนาด 5000W ตัวมอเตอร์นั้นถูกติดตั้งเอาไว้ตรงดุมล้อด้านหลัง

ระยะทางที่สามารถวิ่งได้สูงถึง 150 กิโลเมตร ต่อการชาร์จไฟแค่เพียงหนึ่งครั้ง แต่ระยะเวลาต่อการชาร์จไฟหนึ่งครั้ง ต้องใช้เวลาเท่าไร ทางบริษัทเอง ยังไม่ได้ทำการเปิดเผยข้อมูลตรงส่วนนี้ออกมา ในเรื่องของราคา ได้มีการเปิดเผยออกมาแล้วอยู่ที่ 99,000 บาท มีให้เลือกอยู่ 2 สี ได้แก่ สีแดง , สีเหลือง  ส่วนจะวางจำหน่ายที่ประเทศอื่นอีกไหม คงต้องติดตามข่าวกันต่อไป

เครดิตภาพจาก : https://www.greatbiker.com/

Comment

ฮอนด้า สุดยอดมอเตอร์

จำหน่ายรถฮอนด้าใหม่ ไม่ต้องดาวน์ ไม่ต้องค้ำ ติดแบลคลิส ต่างจังหวัด ออกง่าย อนุมัติไว ” รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รับประกันศูนย์แท้ทุกคัน 

โทร.063-936-4546

Facebook Page

ข่าวสาร

Blog

สิ่งของอันตรายที่ไม่ควรเก็บไว้ใต้เบาะรถมอเตอร์ไซค์ ทำให้เกิดไฟไหม้ได้ !

ในชีวิตประจำวันของผู้ที่ใช้รถมอเตอร์ไซค์ การเก็บสิ่งของไว้ใต้เบาะรถถือเป็นเรื่องปกติ เนื่องจากเป็นที่เก็บของที่สะดวกและปลอดภั

Blog

“ECO Mode” ในรถมอเตอร์ไซค์ คืออะไร มีประโยชน์อย่างไรบ้าง ?

ECO Mode หรือ “โหมดประหยัดพลังงาน” เป็นฟังก์ชันที่มีในรถมอเตอร์ไซค์บางรุ่น ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อช่วยลดการใช้เชื้อเพลิงและเพิ่ม

Blog

อาการยางหอนของรถมอเตอร์ไซค์ เกิดจากอะไร ?

อาการยางหอนเป็นปัญหาที่ผู้ขับขี่รถมอเตอร์ไซค์หลายคนต้องเผชิญ เป็นเสียงที่เกิดจากยางรถยนต์ขณะวิ่งบนถนน ซึ่งไม่เพียงแต่จะทำให้ก