ค่าย Honda ทำการเปิดตัว โมเดลรถจักรยานยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ Honda ZOOMER

ค่ายรถจักรยานยนต์ Honda ในประเทศจีนได้ทำการเปิดตัวรถจักรยานไฟฟ้าถึง 3 รุ่นใหม่ด้วยกัน ได้แก่ Honda Cub  Honda Dax  และ Honda ZOOMER  เป็นรถจักรยานไฟฟ้า ที่ผู้ขับขี่ไม่จำเป็นต้องมีใบขับขี่ ขอแค่เพียงคุณมีอายุเกิน 16 ปี และสวมหมวกกันน็อค

สำหรับรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า Honda ZOOMER ได้มีการออกแบบรูปทรงของตัวรถให้คล้ายกับ Honda คลาสสิก เป็นรถที่เคลื่อนที่ด้วยการใช้พลังงานจากมอเตอร์ไฟฟ้า ที่สามารถเก็บพลังงานความจุได้มากถึง 48V และกำลังไฟไม่เกิน 400W สามารถทำความเร็วสูงสุดได้มากถึง 25 กม./ชม.  ขับขี่ได้ไกลถึง 90 กม .  แต่ถ้าพลังงานแบตเตอรี่หมด ผู้ขับขี่สามารถขับขี่รถได้อีก ด้วยการถีบแบบจักรยาน

ตัวแบตเตอรี่จะอยู่ใต้เบาะที่นั่ง มีน้ำหนัก 5 กิโล ถอดออกมาชาร์จได้ง่าย ในเรื่องของราคาตัวรถ ทางค่าย Honda จัดว่งาจำหน่ายอยู่ที่ 30,407 บาท ซึ่งตอนนี้วางจำหน่ายแค่ในประเทศจีนเพียงประเทศเดียวเท่านั้น

เครดิตภาพจาก : http://www.mocyc.com/

 

Comment

ฮอนด้า สุดยอดมอเตอร์

จำหน่ายรถฮอนด้าใหม่ ไม่ต้องดาวน์ ไม่ต้องค้ำ ติดแบลคลิส ต่างจังหวัด ออกง่าย อนุมัติไว ” รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รับประกันศูนย์แท้ทุกคัน 

โทร.063-936-4546

Facebook Page

ข่าวสาร

Blog

การติดตั้งกระจกมองข้างของรถมอเตอร์ไซค์ มีความจำเป็นหรือไม่ ?

รถมอเตอร์ไซค์ของเรานั้น จำเป็นหรือไม่ที่จะต้องติดตั้งกระจกมองข้าง ? ถ้าไม่ติดกระจกมองข้างรถมอเตอร์ไซค์จะผิดกฎหมายหรือไม่ ?  ก

Blog

ขั้นตอนการเปลี่ยนสีรถมอเตอร์ไซค์ ให้ถูกต้องตามกฎหมาย

รถมอเตอร์ไซค์ที่เราใช้งานในปัจจุบันนี้ สีสันของตัวรถส่วนใหญ่แล้ว ก็จะมีสีที่เหมือนกัน เช่น สีแดง สะดำ น้ำเงิน ขาว และสีเขียว

Blog

ทำความรู้จัก รถมอเตอร์ไซค์สกู๊ตเตอร์รุ่นใหม่อย่าง New SH160i จากค่าย Honda

ช่วงนี้ทางค่าย Honda เอง ค่อนข้างที่จะทำการผลิตรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ ๆ ออกมาให้เราได้ชมอยู่เสมอ ล่าสุดเองนั้นทางค่าย Honda พึ