ค่าย Honda ทำการเปิดตัว รถสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า Honda U-BE วิ่งได้ 85 กม. ในราคาแค่เพียงหมื่นกว่าบาทเท่านั้น

ก่อนสิ้นปี 2022 ที่แล้ว ทางค่าย Honda เอง ได้ทำการเปิดตัวรถสกู๊ตเตอร์พลังงานไฟฟ้า ที่มีชื่อว่า Honda U-GO เป็นรถที่ทางค่าย Honda เอง ตั้งใจที่จะวางจำหน่ายในประเทศจีนเป็นประเทศแรกของโลก และในปีนี้เอง ทางค่าย Honda เองได้มีการเปิดตัวรถสกู๊ตเตอร์พลังงานไฟฟ้า รุ่นใหม่ล่าสุดออกมาอีกครั้ง กับรถที่มีรุ่นว่า  Honda U-BE

สำหรับรถสกู๊ตเตอร์พลังงานไฟฟ้า Honda U-BE รูปลักษณ์ของตัวรถได้ถูกออกแบบปรับขนาดให้เล็กกว่ารถ Honda U-GO เน้นความกระทัดรัด รูปแบบทรงมินิมอล ใช้งานสะดวกมีความคล่องตัวสูง นั่งได้แค่เพียงคนเดียวเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มที่ปั่นเมื่อพลังงานของแบตเตอรี่รถเกิดหมด ผู้ขับขี่เองก็หมดห่วง สามารถปั่นต่อไปได้

ระบบไฟหน้า ไฟเลี้ยว และไฟท้ายของตัวรถจะใช้ไฟแบบ LED ส่วนตอนกลางวันจะเป็นระบบไฟแบบ DRL นอกจากนี้ยังมีช่องเสียบสายชาร์จ USB ติดตั้งเพิ่มมาให้ กุยแจในการสตาร์ทรถเป็นแบบสมาร์ทคีย์ หน้าจอแสดงผลความเร็ว การเตือนว่าพลังงานเชื้อเพลิงใกล้จะหมดหรือยัง มาในรูปแบบดิจิตอล

รถสกู๊ตเตอร์พลังงานไฟฟ้า Honda U-BE ทางค่าย Honda เองนั้น ได้ออกแบบให้มีถึง 3 รุ่นย่อยด้วยกัน แต่ละรุ่นจะมีพลังงานของตัวมอเตอร์ที่แตกต่างกันออกไป มีพลังงานมอเตอร์ตั้งแต่ 15AH, 20 AH และ 25 AH ทั้ง 3 รุ่นนี้สามารถวิ่งระยะทางได้ไกลถึง 85 กม. ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง น้ำหนักของตัวรถหนัก 51 กก. เท่านั้นเอง วางจำหน่ายในราคา 15,800 บาท

เครดิตภาพจาก : https://www.greatbiker.com/

Comment

ฮอนด้า สุดยอดมอเตอร์

จำหน่ายรถฮอนด้าใหม่ ไม่ต้องดาวน์ ไม่ต้องค้ำ ติดแบลคลิส ต่างจังหวัด ออกง่าย อนุมัติไว ” รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รับประกันศูนย์แท้ทุกคัน 

โทร.063-936-4546

Facebook Page

ข่าวสาร

Blog

เข็มไมค์ความเร็วรถมอเตอร์ไซค์เสีย เกิดจากอะไร ?

เข็มไมล์เป็นอุปกรณ์ที่แสดงความเร็วของรถมอเตอร์ไซค์  ซึ่งมีความสำคัญต่อความปลอดภัยในการขับขี่ เนื่องจากช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถค

Blog

การเลือกน้ำมันเครื่องให้กับรถบิ๊กไบค์อย่างไร ใส่แล้วเครื่องไม่พัง

รู้หรือไม่ว่าการที่เราใช้น้ำมันเครื่องที่ไม่ได้คุณภาพ หรือไม่เหมาะสมกับตัวเครื่องยนต์ของรถบิ๊กไบค์ จะส่งผลเสียต่อตัวเครื่องยน