แนะนำวิธีการซื้ออะไหล่ของรถมอเตอร์ไซค์ Honda ของแท้ อย่างไรไม่ให้โดนโกง

ผู้ขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ Honda หลายคน เมื่อเวลาที่รถของเราเกิดเสีย แล้วต้องทำการเปลี่ยนอะไหล่ เวลาที่ไปซื้ออะไหล่ตามร้านทั่วไป เราเองก็ไม่รู้ว่า อะไหล่ที่ทางร้านขายให้นั้น เป็นอะไหล่ Honda ของแท้ หรือของปลอม

วันนี้เราจะมาแนะนำ วิธีการซื้ออะไหล่ของรถมอเตอร์ไซค์ Honda ที่ง่ายที่สุด และมั่นใจได้เลยว่า อะไหล่ทุกชิ้นจะได้ของแท้อย่างแน่นอน ไม่โดนการย้อมแมวเอาอะไหล่ปลอมมาขาย แล้วบอกเราว่าเป็นของแท้ เพียงแค่ให้เราเข้าไปทำรายการสั่งซื้อ ตรวจสอบราคาของอะไหล่ผ่านทางเว็บไซต์ https://pec.thaihonda.co.th นี้เป็นเว็บไซต์ ที่ตัวผู้จัดจำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์ Honda ได้จัดทำขึ้นมา

เมื่อเข้าไปที่เว็บไซต์แล้ว ภายในเว็บไซต์เมนูต่าง ๆ เป็นภาษาไทยใช้งานได้ง่ายอย่างมาก เราก็เลือกว่าจะซื้ออะไหล่ของรถรุ่นไหน จะมีภาพรถมอเตอร์ไซค์ ให้เรา Click เลือกรุ่นรถที่เราต้องการซื้ออะไหล่ เมื่อ Click เข้าไปแล้ว จะมีภาพอะไหล่ครบทุกชิ้นส่วน เราอยากได้ชิ้นส่วนไหน ก็ทการกดเลือกได้เลย ระบบจะทำการแจ้งราคาให้เราได้รู้อย่างชัดเจน เมื่อสั่งซื้อจนครบแล้ว ให้เราทำการถ่ายภาพ  ดาวน์โหลดเก็บเอาไว้ในมือถือ หรือพรินต์เป็นเอกสารออกมา

ให้นำข้อมูลที่คุณ ไปยื่นที่ศูนย์จัดจำหน่าย Honda ใกล้บ้านได้ทันที เพียงเท่านี้เราก็จะได้รับอะไหล่ที่เป็นของแท้ไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นของปลอมอีกต่อไป จะเห็นได้เลยว่าขั้นตอนของการซื้ออะไหล่ Honda ไม่ได้เป็นเรื่องที่ยุ่งยากเลย แถมยังใช้เวลาที่ไม่นานอีกด้วย

เครดิตภาพจาก : https://pec.thaihonda.co.th/

Comment

ฮอนด้า สุดยอดมอเตอร์

จำหน่ายรถฮอนด้าใหม่ ไม่ต้องดาวน์ ไม่ต้องค้ำ ติดแบลคลิส ต่างจังหวัด ออกง่าย อนุมัติไว ” รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รับประกันศูนย์แท้ทุกคัน 

โทร.063-936-4546

Facebook Page

ข่าวสาร

Blog

รู้จักวิธีการใช้เบรกมอเตอร์ไซค์ หยุดรถอย่างไรให้ปลอดภัย

เบรก ถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์พื้นฐานที่ช่วยในการห้ามล้อให้รถหยุด เป็นเรื่องพื้นฐานที่ผู้ขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ทุกคนจะต้องเรียนรู้ แต

Blog

การติดตั้งกระจกมองข้างของรถมอเตอร์ไซค์ มีความจำเป็นหรือไม่ ?

รถมอเตอร์ไซค์ของเรานั้น จำเป็นหรือไม่ที่จะต้องติดตั้งกระจกมองข้าง ? ถ้าไม่ติดกระจกมองข้างรถมอเตอร์ไซค์จะผิดกฎหมายหรือไม่ ?  ก

Blog

ขั้นตอนการเปลี่ยนสีรถมอเตอร์ไซค์ ให้ถูกต้องตามกฎหมาย

รถมอเตอร์ไซค์ที่เราใช้งานในปัจจุบันนี้ สีสันของตัวรถส่วนใหญ่แล้ว ก็จะมีสีที่เหมือนกัน เช่น สีแดง สะดำ น้ำเงิน ขาว และสีเขียว