แนะนำวิธีการซื้ออะไหล่ของรถมอเตอร์ไซค์ Honda ของแท้ อย่างไรไม่ให้โดนโกง

ผู้ขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ Honda หลายคน เมื่อเวลาที่รถของเราเกิดเสีย แล้วต้องทำการเปลี่ยนอะไหล่ เวลาที่ไปซื้ออะไหล่ตามร้านทั่วไป เราเองก็ไม่รู้ว่า อะไหล่ที่ทางร้านขายให้นั้น เป็นอะไหล่ Honda ของแท้ หรือของปลอม

วันนี้เราจะมาแนะนำ วิธีการซื้ออะไหล่ของรถมอเตอร์ไซค์ Honda ที่ง่ายที่สุด และมั่นใจได้เลยว่า อะไหล่ทุกชิ้นจะได้ของแท้อย่างแน่นอน ไม่โดนการย้อมแมวเอาอะไหล่ปลอมมาขาย แล้วบอกเราว่าเป็นของแท้ เพียงแค่ให้เราเข้าไปทำรายการสั่งซื้อ ตรวจสอบราคาของอะไหล่ผ่านทางเว็บไซต์ https://pec.thaihonda.co.th นี้เป็นเว็บไซต์ ที่ตัวผู้จัดจำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์ Honda ได้จัดทำขึ้นมา

เมื่อเข้าไปที่เว็บไซต์แล้ว ภายในเว็บไซต์เมนูต่าง ๆ เป็นภาษาไทยใช้งานได้ง่ายอย่างมาก เราก็เลือกว่าจะซื้ออะไหล่ของรถรุ่นไหน จะมีภาพรถมอเตอร์ไซค์ ให้เรา Click เลือกรุ่นรถที่เราต้องการซื้ออะไหล่ เมื่อ Click เข้าไปแล้ว จะมีภาพอะไหล่ครบทุกชิ้นส่วน เราอยากได้ชิ้นส่วนไหน ก็ทการกดเลือกได้เลย ระบบจะทำการแจ้งราคาให้เราได้รู้อย่างชัดเจน เมื่อสั่งซื้อจนครบแล้ว ให้เราทำการถ่ายภาพ  ดาวน์โหลดเก็บเอาไว้ในมือถือ หรือพรินต์เป็นเอกสารออกมา

ให้นำข้อมูลที่คุณ ไปยื่นที่ศูนย์จัดจำหน่าย Honda ใกล้บ้านได้ทันที เพียงเท่านี้เราก็จะได้รับอะไหล่ที่เป็นของแท้ไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นของปลอมอีกต่อไป จะเห็นได้เลยว่าขั้นตอนของการซื้ออะไหล่ Honda ไม่ได้เป็นเรื่องที่ยุ่งยากเลย แถมยังใช้เวลาที่ไม่นานอีกด้วย

เครดิตภาพจาก : https://pec.thaihonda.co.th/

Comment

ฮอนด้า สุดยอดมอเตอร์

จำหน่ายรถฮอนด้าใหม่ ไม่ต้องดาวน์ ไม่ต้องค้ำ ติดแบลคลิส ต่างจังหวัด ออกง่าย อนุมัติไว ” รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รับประกันศูนย์แท้ทุกคัน 

โทร.063-936-4546

Facebook Page

ข่าวสาร

Blog

หัวเทียนร้อน หัวเทียนเย็นของรถมอเตอร์ไซค์ แตกต่างกันอย่างไร ?

หัวเทียน ถือเป็นชิ้นส่วนอย่างหนึ่ง ที่มีความสิ่งสำคัญต่อรถมอเตอร์ไซค์อย่างมาก หัวเทียนนั้นมีหน้าที่จุดระเบิดในห้องเผาไหม้ แต่

Blog

ตั้งโซ่อย่างไรให้ปลอดภัย ไม่ให้ตึงหรือหย่อนเกินไป

โซ่เป็นเรื่องที่มีความสำคัญอย่างมาก แต่ผู้ขับขี่รถส่วนใหญ่มักจะละเลยไม่ใส่ใจ กว่าจะรู้ตัวอีกที่เมื่อเจอปัญหาโซ่หลุด ปัญหานี้เ

Blog

ก้านเบรคสั้น ก้านเบรคยาวมีข้อดี และข้อเสียอย่างไรบ้าง ?

“ก้านเบรคสั้น ก้านเบรคยาว”  ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่บรรดาผู้ขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ ต่างก็มีความสงสัยกันอยู่ไม่น้อย เ