ค่าย Honda ทำการเปิดตัวถทัวร์ริ่งรุ่นใหม่ New Honda NC750X 2023

สำหรับรถรุ่นนี้ เป็นรถที่ทางค่าย Honda เอง ได้ทำการพัฒนาต่อจากรุ่นเก่า  Honda NC750X ที่ได้เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ที่ปี 2020 แต่ในปี 2023  การพัฒนาตัวรถถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก จึงได้ปล่อยตัวรุ่นใหม่ New Honda NC750X 2023 ออกมา

สำหรับการเปลี่ยนแปลงของ New Honda NC750X 2023 อย่างแรกเลยคงอยู่ที่รูปทรงของตัวรถ มีความเป็นรถมอเตอร์ไซค์ทัวร์ริ่งสปอร์ตอย่างเห็นได้ชัดเจน การขับขี่จะสบายมากยิิ่งขึ้น ตัวเครื่องยนต์ของรถรุ่นนี้ทำออกมาใหม่ ให้สามารถรองรับกับมาตรฐานไอเสีย ใช้เครื่องยนต์แบบสูบคู่ขนาด 745 ซีซี 4 จังหวะ แบบ SOHC 8 วาล์ว ระบายความร้อนด้วยของเหลว

อัตรากำลังอัดมาในอัตราส่วน 10.7 : 1 ให้กำลังสูงสุด 58 แรงม้า (HP) แรงบิดสูงสุด 51 Ib-Ft  รถคันนี้จะมีโหมดในการขับขี่ 3 โหมดด้วยกัน ระบบ Honda Slectable Torque Control หรือ HSTC ที่สามารถปรับระดับได้  ความพิเศษอีกอย่างของรถรุ่นนี้ ถือว่าเป็นรุ่นเดียวของรถมอเตอร์ไซค์ทัวร์ริ่งสปอร์ต มันมีช่องเก็บของที่สามารถใส่ของได้มากถึง 23 ลิตร เก็บหมวกกันน็อคได้ 1 ใบ ถังน้ำมันได้ถูกเคลื่อนย้ายให้ไปอยู่ตรงบริเวณใต้เบาะที่นั่ง เก็บน้ำมันได้มากถึง 14 ลิตร ทำให้ขับขี่ในระยะทางไกล ไม่ต้องแวะเติมน้ำมันบ่อย ๆ

รุ่นของรถ New Honda NC750X 2023 จะมีมาให้ทั้งหมดอยู่ 2 รุ่น ได้แก่ รุ่นเกี่ยร์ธรรมดา กับ DCT  ในประเทศไทยนั้น ทางค่าย Honda จะวางจำหน่ายแค่เพียงรุ่น DCT อย่างเดียวเท่านั้น สีของตัวรถจะมีให้เลือกมากถึง 3 สี ได้แก่ สีขาว สีเงิน และสีแดง ราคาวางจำหน่ายอยู่ที่ 365,000 บาท

เครดิตภาพจาก : https://www.greatbiker.com/

Comment

ฮอนด้า สุดยอดมอเตอร์

จำหน่ายรถฮอนด้าใหม่ ไม่ต้องดาวน์ ไม่ต้องค้ำ ติดแบลคลิส ต่างจังหวัด ออกง่าย อนุมัติไว ” รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รับประกันศูนย์แท้ทุกคัน 

โทร.063-936-4546

Facebook Page

ข่าวสาร

Blog

ขั้นตอนการเปลี่ยนสีรถมอเตอร์ไซค์ ให้ถูกต้องตามกฎหมาย

รถมอเตอร์ไซค์ที่เราใช้งานในปัจจุบันนี้ สีสันของตัวรถส่วนใหญ่แล้ว ก็จะมีสีที่เหมือนกัน เช่น สีแดง สะดำ น้ำเงิน ขาว และสีเขียว

Blog

ทำความรู้จัก รถมอเตอร์ไซค์สกู๊ตเตอร์รุ่นใหม่อย่าง New SH160i จากค่าย Honda

ช่วงนี้ทางค่าย Honda เอง ค่อนข้างที่จะทำการผลิตรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ ๆ ออกมาให้เราได้ชมอยู่เสมอ ล่าสุดเองนั้นทางค่าย Honda พึ

รู้หรือไม่? รถมอเตอร์ไซค์คันโปรดของเรา สามารถมีป้ายทะเบียนเลขสวยได้ด้วย

เราเคยสงสัยกันบ้างหรือเปล่า เรื่องของเลขป้ายทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์นั้น ถ้าเราต้องการมีเลขป้ายทะเบียนที่เป็นเลขสวย เลขมงคล เหมือ