ค่าย Honda ทำการเปิดตัวถทัวร์ริ่งรุ่นใหม่ New Honda NC750X 2023

สำหรับรถรุ่นนี้ เป็นรถที่ทางค่าย Honda เอง ได้ทำการพัฒนาต่อจากรุ่นเก่า  Honda NC750X ที่ได้เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ที่ปี 2020 แต่ในปี 2023  การพัฒนาตัวรถถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก จึงได้ปล่อยตัวรุ่นใหม่ New Honda NC750X 2023 ออกมา

สำหรับการเปลี่ยนแปลงของ New Honda NC750X 2023 อย่างแรกเลยคงอยู่ที่รูปทรงของตัวรถ มีความเป็นรถมอเตอร์ไซค์ทัวร์ริ่งสปอร์ตอย่างเห็นได้ชัดเจน การขับขี่จะสบายมากยิิ่งขึ้น ตัวเครื่องยนต์ของรถรุ่นนี้ทำออกมาใหม่ ให้สามารถรองรับกับมาตรฐานไอเสีย ใช้เครื่องยนต์แบบสูบคู่ขนาด 745 ซีซี 4 จังหวะ แบบ SOHC 8 วาล์ว ระบายความร้อนด้วยของเหลว

อัตรากำลังอัดมาในอัตราส่วน 10.7 : 1 ให้กำลังสูงสุด 58 แรงม้า (HP) แรงบิดสูงสุด 51 Ib-Ft  รถคันนี้จะมีโหมดในการขับขี่ 3 โหมดด้วยกัน ระบบ Honda Slectable Torque Control หรือ HSTC ที่สามารถปรับระดับได้  ความพิเศษอีกอย่างของรถรุ่นนี้ ถือว่าเป็นรุ่นเดียวของรถมอเตอร์ไซค์ทัวร์ริ่งสปอร์ต มันมีช่องเก็บของที่สามารถใส่ของได้มากถึง 23 ลิตร เก็บหมวกกันน็อคได้ 1 ใบ ถังน้ำมันได้ถูกเคลื่อนย้ายให้ไปอยู่ตรงบริเวณใต้เบาะที่นั่ง เก็บน้ำมันได้มากถึง 14 ลิตร ทำให้ขับขี่ในระยะทางไกล ไม่ต้องแวะเติมน้ำมันบ่อย ๆ

รุ่นของรถ New Honda NC750X 2023 จะมีมาให้ทั้งหมดอยู่ 2 รุ่น ได้แก่ รุ่นเกี่ยร์ธรรมดา กับ DCT  ในประเทศไทยนั้น ทางค่าย Honda จะวางจำหน่ายแค่เพียงรุ่น DCT อย่างเดียวเท่านั้น สีของตัวรถจะมีให้เลือกมากถึง 3 สี ได้แก่ สีขาว สีเงิน และสีแดง ราคาวางจำหน่ายอยู่ที่ 365,000 บาท

เครดิตภาพจาก : https://www.greatbiker.com/

Comment

ฮอนด้า สุดยอดมอเตอร์

จำหน่ายรถฮอนด้าใหม่ ไม่ต้องดาวน์ ไม่ต้องค้ำ ติดแบลคลิส ต่างจังหวัด ออกง่าย อนุมัติไว ” รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รับประกันศูนย์แท้ทุกคัน 

โทร.063-936-4546

Facebook Page

ข่าวสาร

Blog

ค่าย Honda เปิดตัวรถสกู๊ตเตอร์รุ่นเล็ก NW F125 2024 อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย

Honda NW F125 ผลิตภัณฑ์ใหม่จากทาง Wuyang Honda ทำตลาดในประเทศจีน แม้ว่าภายนอกนั้นจะมาในรูปแบบของสกู๊ตเตอร์สมัยใหม่ ที่มีกลิ่น

Blog

ทำไมคนไทยนิยมใช้รถมอเตอร์ไซค์แบนรด์ Honda มากที่สุด

ในตลาดยานยนต์ของประเทศไทย รถมอเตอร์ไซค์ถือเป็นยานพาหนะที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยความสะดวกสบายในการใช้งาน และความประหยัดใน

Blog

คันเร่งรถมอเตอร์ไซค์ค้าง สาเหตุเกิดจากอะไร ?

คันเร่งรถมอเตอร์ไซค์ค้างเป็นปัญหาที่สามารถก่อให้เกิดอันตรายอย่างมากในการขับขี่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานการณ์ที่ต้องการหยุดหรือ