ทำความรู้จัก รถมอเตอร์ไซค์แอดเวนเจอร์ Honda XL750 Transalp 2023 ขนาด 750 ซี.ซี.

ค่าย Honda ได้ทำการเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์รุ่น Honda XL750 Transalp 2023 ขนาด 750 ซี.ซี. แนวรถมอเตอร์ไซค์ที่รูปแบบเครื่องยนต์ต่าง ๆ เหมือนกับ Honda CB750 Hornet 2023 แต่เน้นใช้งานขับขี่แนวท่องเที่ยวแนวผจญภัยโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเส้นทางแบบไหนก็ตาม Honda XL750 Transalp 2023 คันนี้ ก็สามารถพาคุณไปได้ทุกที่่

Honda XL750 Transalp 2023 ใช้เครื่องยนต์ 4 จังหวะ แบบ 2 สูบ ขนาดความจุจริง 755 ซี.ซี. DOHC ระบายความร้อนด้วยของเหลว จ่ายเชื้อเพลิงด้วยหัวฉีด ส่งกำลังผ่านเกียร์ 6 สปีด และมีโหมดการขับขี่ให้เลือก 5 โหมด โครงรถของมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้มีน้ำหนักเบา มีไฟส่องสว่างรอบคันแบบ LED ด้านหน้าสั้น

มีชิลด์บังลมตั้งสูงช่วยดันกระแสลมให้ข้ามหัวและไม่ปะทะกับคนขี่ ลดความเหนื่อยล้าในการขับขี่เส้นทางระยะไกล หน้าปัดของตัวรถเป็นแบบจอดิจิทัลสี TFT ขนาด 5 นิ้ว รองรับการเชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟน Android และ iOS สามารถสั่งงานด้วยเสียงได้ผ่านแอปพลิเคชัน Honda RoadSync

เบาะนั่งแบบยาวสีดำติดตั้งแร็ควางของด้านท้าย ระบบกันสะเทือนหน้าเป็นโช้คอัพหัวกลับ ระยะยุบ-ยืด 200 มม. ด้านหลังสวิงอาร์ม โช้คอัพเดี่ยว ระยะยุบ-ยืด 200 มม. ระบบเบรกที่ล้อหน้าใช้ดิสก์คู่ และดิสก์เดี่ยวที่ล้อหลัง ล้อเป็นแบบซี่ลวด ยางหน้าขนาด 90/90 R21 M/C ยางหลังขนาด 150/70 R18 M/C น้ำหนักตัวรถ 208 กิโลกรัม สามารถจุน้ำมันได้มากถึง 16.9 ลิตร สำหรับเรื่องของราคานั้น ทางค่าย Honda จะทำการประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนสิงหาคมที่ใกล้จะถึงนี้

เครดิตภาพจาก : kapook.com

 

 

 

Comment

ฮอนด้า สุดยอดมอเตอร์

จำหน่ายรถฮอนด้าใหม่ ไม่ต้องดาวน์ ไม่ต้องค้ำ ติดแบลคลิส ต่างจังหวัด ออกง่าย อนุมัติไว ” รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รับประกันศูนย์แท้ทุกคัน 

โทร.063-936-4546

Facebook Page

ข่าวสาร

Blog

โซ่รถมอเตอร์ไซค์ขาด เกิดจากสาเหตุอะไร ?

โซ่รถมอเตอร์ไซค์ขาด นี้เป็นเหตุการณ์ที่สามารถเกิดขึ้นได้กับรถมอเตอร์ไซค์ของทุกคน ถ้าหากว่ารถมอเตอร์ไซค์นั้นมีการใช้งานมาได้สั

Blog

จำเป็นต้องเปลี่ยนน้ำมันเครื่องรถมอเตอร์ไซค์ ทุกกี่เดือน ?

รถมอเตอร์ไซค์ที่เราใช้งานกันอยู่ทุกวันนี้ ควรเปลี่ยนน้ำมันเครื่องทุกกี่เดือน นี้เป็นคำถามที่ผู้ขับขี่ส่วนใหญ่อยากรู้ วันนี้ทา

Blog

ล้ออลูมิเนียมรถมอเตอร์ไซค์ มีข้อดีอย่างไร ?

ล้ออลูมิเนียมของรถจักรยานยนต์ เป็นไอเทมอย่างหนึ่งที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ในท้องตลาดบ้านเราล้ออลูมิเนียมมีให้เราได้เลือ