ค่าย Honda เตรียมตัวปล่อย รถมอเตอร์ไซค์แนวคลาสสิก Honda GB350C

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวใหญ่ของวงการรถมอเตอร์ไซค์ในประเทศญี่ปุ่น เมื่อทางค่าย Honda เอง ได้ยื่นขอสิทธ์ในการครอบครองตราสินค้า Honda GB350C  เป็นที่แน่ชัดแล้วว่า นี้จะเป็นรถรุ่นใหม่ที่ทางค่าย Honda ต้องการจะให้แตกต่างจากรถมอเตอร์ไซค์รุ่น Honda GB350 ที่มีต้นกำเนิดมาจากอินเดีย

Honda GB350C ทางค่าย Honda เอง ได้ออกแบบให้รถเป็นแนวรถคลาสสิก-เรโทร ที่ผสมความทันสมัยใหม่เข้าไปอยู่ภายในรถรุ่นนี้ สื่อญี่ปุ่นได้คาดการณ์เอาไว้ว่า รถรุ่นนี้ทางค่าย Honda เอง ต้องการที่จะผลิตออกมาแข่งขันกับรถยแบรนด์ Royal Enfield ที่มี Classic 350 ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในประเทศญี่ปุ่นในตอนนี้

ในส่วนของรายละเอียดของรถรุ่นนี้ เราคงจะต้องติดตามข่าวกันต่อไป คาดว่าจะเปิดตัวประมาณเดือนมีนาคมถึงพฤษภาคมในปี 2024 และเราก็คงมาลุ้นว่าเมื่อปล่อยตัวออกมาแล้ว จะสามารถตีตลาดในประเทศญี่ปุ่น ทำให้คนกลับมาเล่นรถแนวนี้กันมากขึ้นกว่ารถรุ่น GB350 ได้หรือเปล่า เพราะก่อนหน้านี้ยอดขายของรถรุ่น GB350 ขายไปได้แค่เพียง 12,000 คัน เท่านั้นเอง

เครดิตภาพจาก : greatbiker.com

Comment

ฮอนด้า สุดยอดมอเตอร์

จำหน่ายรถฮอนด้าใหม่ ไม่ต้องดาวน์ ไม่ต้องค้ำ ติดแบลคลิส ต่างจังหวัด ออกง่าย อนุมัติไว ” รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รับประกันศูนย์แท้ทุกคัน 

โทร.063-936-4546

Facebook Page

ข่าวสาร

Blog

โซ่รถมอเตอร์ไซค์ขาด เกิดจากสาเหตุอะไร ?

โซ่รถมอเตอร์ไซค์ขาด นี้เป็นเหตุการณ์ที่สามารถเกิดขึ้นได้กับรถมอเตอร์ไซค์ของทุกคน ถ้าหากว่ารถมอเตอร์ไซค์นั้นมีการใช้งานมาได้สั

Blog

จำเป็นต้องเปลี่ยนน้ำมันเครื่องรถมอเตอร์ไซค์ ทุกกี่เดือน ?

รถมอเตอร์ไซค์ที่เราใช้งานกันอยู่ทุกวันนี้ ควรเปลี่ยนน้ำมันเครื่องทุกกี่เดือน นี้เป็นคำถามที่ผู้ขับขี่ส่วนใหญ่อยากรู้ วันนี้ทา

Blog

ล้ออลูมิเนียมรถมอเตอร์ไซค์ มีข้อดีอย่างไร ?

ล้ออลูมิเนียมของรถจักรยานยนต์ เป็นไอเทมอย่างหนึ่งที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ในท้องตลาดบ้านเราล้ออลูมิเนียมมีให้เราได้เลือ