ค่าย Honda เตรียมตัวปล่อย รถมอเตอร์ไซค์แนวคลาสสิก Honda GB350C

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวใหญ่ของวงการรถมอเตอร์ไซค์ในประเทศญี่ปุ่น เมื่อทางค่าย Honda เอง ได้ยื่นขอสิทธ์ในการครอบครองตราสินค้า Honda GB350C  เป็นที่แน่ชัดแล้วว่า นี้จะเป็นรถรุ่นใหม่ที่ทางค่าย Honda ต้องการจะให้แตกต่างจากรถมอเตอร์ไซค์รุ่น Honda GB350 ที่มีต้นกำเนิดมาจากอินเดีย

Honda GB350C ทางค่าย Honda เอง ได้ออกแบบให้รถเป็นแนวรถคลาสสิก-เรโทร ที่ผสมความทันสมัยใหม่เข้าไปอยู่ภายในรถรุ่นนี้ สื่อญี่ปุ่นได้คาดการณ์เอาไว้ว่า รถรุ่นนี้ทางค่าย Honda เอง ต้องการที่จะผลิตออกมาแข่งขันกับรถยแบรนด์ Royal Enfield ที่มี Classic 350 ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในประเทศญี่ปุ่นในตอนนี้

ในส่วนของรายละเอียดของรถรุ่นนี้ เราคงจะต้องติดตามข่าวกันต่อไป คาดว่าจะเปิดตัวประมาณเดือนมีนาคมถึงพฤษภาคมในปี 2024 และเราก็คงมาลุ้นว่าเมื่อปล่อยตัวออกมาแล้ว จะสามารถตีตลาดในประเทศญี่ปุ่น ทำให้คนกลับมาเล่นรถแนวนี้กันมากขึ้นกว่ารถรุ่น GB350 ได้หรือเปล่า เพราะก่อนหน้านี้ยอดขายของรถรุ่น GB350 ขายไปได้แค่เพียง 12,000 คัน เท่านั้นเอง

เครดิตภาพจาก : greatbiker.com

Comment

ฮอนด้า สุดยอดมอเตอร์

จำหน่ายรถฮอนด้าใหม่ ไม่ต้องดาวน์ ไม่ต้องค้ำ ติดแบลคลิส ต่างจังหวัด ออกง่าย อนุมัติไว ” รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รับประกันศูนย์แท้ทุกคัน 

โทร.063-936-4546

Facebook Page

ข่าวสาร

Blog

เข็มไมค์ความเร็วรถมอเตอร์ไซค์เสีย เกิดจากอะไร ?

เข็มไมล์เป็นอุปกรณ์ที่แสดงความเร็วของรถมอเตอร์ไซค์  ซึ่งมีความสำคัญต่อความปลอดภัยในการขับขี่ เนื่องจากช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถค

Blog

การเลือกน้ำมันเครื่องให้กับรถบิ๊กไบค์อย่างไร ใส่แล้วเครื่องไม่พัง

รู้หรือไม่ว่าการที่เราใช้น้ำมันเครื่องที่ไม่ได้คุณภาพ หรือไม่เหมาะสมกับตัวเครื่องยนต์ของรถบิ๊กไบค์ จะส่งผลเสียต่อตัวเครื่องยน