รู้จักรถ Honda Future 125 แฝดของรถ Wave 125 ในราคาที่จับต้องได้

ค่าย Honda ได้ทำการเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์ครอบครัวอย่าง Future 125  ที่ประเทศเวียดนาม ซึ่งรูปลักษณ์ของรถรุ่นนี้เรียกได้ว่าเป็นรถฝาแฝดเหมือนกับรถ Honda Wave 125 ในประเทศไทยเลย เพียงแค่ใช้ชื่อรุ่นให้แตกต่างกันเท่านั้นเอง วันนี้เราก็เลยจะพาไปรู้จักรถ Honda Future 125 แบบลึกซึ้งว่ามีความโดดเด่น หรือเหมือนกับ Honda Wave 125 มากขนาดไหนกัน

Honda Future 125 มีจุดเด่นตรงเรื่องของการประหยัดน้ำมัน เครื่องยนต์มีพลังความแรง พร้อมด้วยรูปทรงของตัวรถที่ถูกออกแบบ ให้มีความทันสมัยหรูหราระดับพรีเมี่ยม การขับขี่นั้นง่าย มาพร้อมกับไฟหน้าแบบ LED ตัวโลโกมีลูกเล่นเป็นแบบเอมเบลมสามมิติ ตัวรถเหมาะกับการขับขี่ใช้งานทั่วไป

มาพูดถึงเรื่องกำลังความแรงของตัวเครื่องยนต์ พิกัดความแรงอยู่ที่ 125cc ระบบการจ่ายน้ำมันแบบหัวฉีดอิเล็กทรอนิกส์ PGM-Fi 4 จังหวะ 1 สูบ ระบายความร้อนด้วยอากาศ ให้แรงม้าสูงสุดที่ 9.1 HP ที่ 7,500 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 10.2 นิวตันเมตร ที่ 5,500 รอบต่อนาที ระบบกุญแจนั้นจะเป็นแบบชัตเตอร์คีย์ เพื่อความปลอดภัย

สำหรับ Honda Future 125 มีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่ แบบรุ่นมาตรฐาน ดิสก์เบรก-ล้อซี่ลวด ราคาประมาณ 43,900 บาทเมื่อแปลงเป็นเงินบาทไทย และรุ่นดิสก์เบรก-ล้อแม็ก กับ รุ่นท็อปสุดสีพิเศษ ที่จะมีราคาแพงเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

เครดิตภาพจาก : greatbiker.com

Comment

ฮอนด้า สุดยอดมอเตอร์

จำหน่ายรถฮอนด้าใหม่ ไม่ต้องดาวน์ ไม่ต้องค้ำ ติดแบลคลิส ต่างจังหวัด ออกง่าย อนุมัติไว ” รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รับประกันศูนย์แท้ทุกคัน 

โทร.063-936-4546

Facebook Page

ข่าวสาร

Blog

การเลือกซื้อมอเตอร์ไซค์ สำหรับคนที่ชอบขับขี่เดินทางไกล

ในปัจจุบันนี้ทางค่าย Honda เอง ได้มีการผลิตรถมอเตอร์ไซค์ ที่เอาไว้ขับขี่เดินทางไกลข้ามจังหวัด ไว้มากมายหลายรุ่น ซึ่งแต่ละรุ่น

Blog

เครื่องยนต์ 4 จังหวะของรถมอเตอร์ไซค์ มีการทำงานอย่างไร ?

ในตลาดรถมอเตอร์ไซค์ปัจจุบันนี้ ผู้ขับขี่หลายคนก็คงรู้กันอยู่แล้วว่า ระบบของตัวเครื่องยนต์จะมีอยู่ 2 รูปแบบ ได้แก่ เครื่องยนต์