รู้จักรถ Honda Future 125 แฝดของรถ Wave 125 ในราคาที่จับต้องได้

ค่าย Honda ได้ทำการเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์ครอบครัวอย่าง Future 125  ที่ประเทศเวียดนาม ซึ่งรูปลักษณ์ของรถรุ่นนี้เรียกได้ว่าเป็นรถฝาแฝดเหมือนกับรถ Honda Wave 125 ในประเทศไทยเลย เพียงแค่ใช้ชื่อรุ่นให้แตกต่างกันเท่านั้นเอง วันนี้เราก็เลยจะพาไปรู้จักรถ Honda Future 125 แบบลึกซึ้งว่ามีความโดดเด่น หรือเหมือนกับ Honda Wave 125 มากขนาดไหนกัน

Honda Future 125 มีจุดเด่นตรงเรื่องของการประหยัดน้ำมัน เครื่องยนต์มีพลังความแรง พร้อมด้วยรูปทรงของตัวรถที่ถูกออกแบบ ให้มีความทันสมัยหรูหราระดับพรีเมี่ยม การขับขี่นั้นง่าย มาพร้อมกับไฟหน้าแบบ LED ตัวโลโกมีลูกเล่นเป็นแบบเอมเบลมสามมิติ ตัวรถเหมาะกับการขับขี่ใช้งานทั่วไป

มาพูดถึงเรื่องกำลังความแรงของตัวเครื่องยนต์ พิกัดความแรงอยู่ที่ 125cc ระบบการจ่ายน้ำมันแบบหัวฉีดอิเล็กทรอนิกส์ PGM-Fi 4 จังหวะ 1 สูบ ระบายความร้อนด้วยอากาศ ให้แรงม้าสูงสุดที่ 9.1 HP ที่ 7,500 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 10.2 นิวตันเมตร ที่ 5,500 รอบต่อนาที ระบบกุญแจนั้นจะเป็นแบบชัตเตอร์คีย์ เพื่อความปลอดภัย

สำหรับ Honda Future 125 มีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่ แบบรุ่นมาตรฐาน ดิสก์เบรก-ล้อซี่ลวด ราคาประมาณ 43,900 บาทเมื่อแปลงเป็นเงินบาทไทย และรุ่นดิสก์เบรก-ล้อแม็ก กับ รุ่นท็อปสุดสีพิเศษ ที่จะมีราคาแพงเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

เครดิตภาพจาก : greatbiker.com

Comment

ฮอนด้า สุดยอดมอเตอร์

จำหน่ายรถฮอนด้าใหม่ ไม่ต้องดาวน์ ไม่ต้องค้ำ ติดแบลคลิส ต่างจังหวัด ออกง่าย อนุมัติไว ” รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รับประกันศูนย์แท้ทุกคัน 

โทร.063-936-4546

Facebook Page

ข่าวสาร

Blog

หัวเทียนอิริเดียม ดีกว่าหัวเทียนธรรมดาอย่างไร ?

หัวเทียนถึงแม้ว่าจะเป็นชิ้นส่วนที่มีขนาดเล็ก แต่ก็มีความจำเป็นอย่างมากสำหรับรถมอเตอร์ไซค์ เพราะถ้ารถของเราไม่มีชิ้นส่วนนี้ เร

Blog

วิธีทำให้หน้าปัดเรือนไมล์ที่เป็นรอยแตกร้าว กลับมาใสกริ๊งเหมือนใหม่

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้รถจักรยานยนต์รุ่นเก่าจะต้องพบเจอแทบทุกคน คือปัญหาหน้าปัดเรือนไมล์ของตัวรถเกิดรอยแตกร้าว จนมันมัวไม่สามาร

Blog

น้ำมันเครื่องรถเกียร์ออโต้ แตกต่างจากรถมีเกียร์ธรรมดาทั่วไปอย่างไร ?

ปัจจุบันนี้เราต้องยอมรับเลยว่า รถจักรยานยนต์เกียร์ออโต้กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยรูปลักษณ์ของตัวรถที่มีความทันสมัยสวยงา