ค่าย Honda ร่วมมือกับแบรนด์เสื้อผ้าดัง Colors Culture เปิดตัวScoopy Colors Culture Limited Edition มีแค่เพียง 100 คัน เท่านั้น !

ค่ายรถจักรยานยนต์ยักษ์ใหญ่อย่าง Honda ต้องการที่จะตอกย้ำให้รู้ว่า ค่ายของตนนั้นเป็นเจ้าตลาดรถจักรยานยนต์ออโต้ที่แท้จริง จึงได้ทำการจับมือกับแบรนด์เสื้อผ้าดัง Colors Culture โดยได้ดาราที่กำลังได้รับความนิยมอย่าง พีพี กฤษฏ์ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์

เปิดตัวรถจักรยานยนต์รุ่นพิเศษ Honda Scoopy Colors Culture Limited Edition ทางค่าย Honda เองนั้น ตั้งใจที่จะดีไซน์รถรุ่นนี้ มอบให้กับบรรดาแฟนคลับของ พีพี กฤษฏ์ และผู้ขับขี่ที่เป็นวัยรุ่นโดยเฉพาะ เนื่องด้วยมันเป็นรถรุ่นพิเศษ ทางค่าย Honda เองได้ทำการผลิตขึ้นมาเพียง 100 คัน ในประเทศไทย เมื่อซื้อรถแล้ว ยังจะได้หมวกกันน็อกเป็นของแถมพิเศษอีกด้วย เป็นลาย Be Colorful Be Iconic

Honda Scoopy Colors Culture Limited Edition รูปลักษณ์ของตัวรถได้ถูกออกแบบให้มีความโดดเด่นอย่างมาก สีของตัวรถจะเป็นสีขาวตัดกับสีชมพู พร้อมด้วยลวดลายสตรีทแฟชั่นอันเป็นเอกลักษณ์ ที่แสดงถึงความขี้เล่น และซุกซน ซึ่งตรงกับไลฟ์สไตล์ของพีพี กฤษฏ์ ในส่วนของเครื่องยนต์เป็นระบบ eSP มีความแรงขับขี่ได้สนุก มาพร้อมด้วยกุญแจเปิดปิดตัวรถแบบ SMART Key สตาร์ตโดยไม่ต้องใช้กุญแจ และยังมีช่องเสียบสายชาร์จมือถือสมาร์ทโฟนแบบ USB Socket Type A  มาให้อีกด้วย

ในเรื่องของราคา ทางค่าย Honda เอง ตั้งราคาเอาไว้ที่  57,700 บาท สำหรับใครที่สนใจ สามารถเข้าไปจองได้ที่เว็บนี้ https://booking.thaihonda.co.th/booking/personal-info/scoopyxcolorculture

เครดิตภาพจาก : https://www.checkraka.com/

Comment

ฮอนด้า สุดยอดมอเตอร์

จำหน่ายรถฮอนด้าใหม่ ไม่ต้องดาวน์ ไม่ต้องค้ำ ติดแบลคลิส ต่างจังหวัด ออกง่าย อนุมัติไว ” รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รับประกันศูนย์แท้ทุกคัน 

โทร.063-936-4546

Facebook Page

ข่าวสาร

Blog

รู้จักวิธีการใช้เบรกมอเตอร์ไซค์ หยุดรถอย่างไรให้ปลอดภัย

เบรก ถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์พื้นฐานที่ช่วยในการห้ามล้อให้รถหยุด เป็นเรื่องพื้นฐานที่ผู้ขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ทุกคนจะต้องเรียนรู้ แต

Blog

การติดตั้งกระจกมองข้างของรถมอเตอร์ไซค์ มีความจำเป็นหรือไม่ ?

รถมอเตอร์ไซค์ของเรานั้น จำเป็นหรือไม่ที่จะต้องติดตั้งกระจกมองข้าง ? ถ้าไม่ติดกระจกมองข้างรถมอเตอร์ไซค์จะผิดกฎหมายหรือไม่ ?  ก

Blog

ขั้นตอนการเปลี่ยนสีรถมอเตอร์ไซค์ ให้ถูกต้องตามกฎหมาย

รถมอเตอร์ไซค์ที่เราใช้งานในปัจจุบันนี้ สีสันของตัวรถส่วนใหญ่แล้ว ก็จะมีสีที่เหมือนกัน เช่น สีแดง สะดำ น้ำเงิน ขาว และสีเขียว