ค่าย Honda ร่วมมือกับแบรนด์เสื้อผ้าดัง Colors Culture เปิดตัวScoopy Colors Culture Limited Edition มีแค่เพียง 100 คัน เท่านั้น !

ค่ายรถจักรยานยนต์ยักษ์ใหญ่อย่าง Honda ต้องการที่จะตอกย้ำให้รู้ว่า ค่ายของตนนั้นเป็นเจ้าตลาดรถจักรยานยนต์ออโต้ที่แท้จริง จึงได้ทำการจับมือกับแบรนด์เสื้อผ้าดัง Colors Culture โดยได้ดาราที่กำลังได้รับความนิยมอย่าง พีพี กฤษฏ์ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์

เปิดตัวรถจักรยานยนต์รุ่นพิเศษ Honda Scoopy Colors Culture Limited Edition ทางค่าย Honda เองนั้น ตั้งใจที่จะดีไซน์รถรุ่นนี้ มอบให้กับบรรดาแฟนคลับของ พีพี กฤษฏ์ และผู้ขับขี่ที่เป็นวัยรุ่นโดยเฉพาะ เนื่องด้วยมันเป็นรถรุ่นพิเศษ ทางค่าย Honda เองได้ทำการผลิตขึ้นมาเพียง 100 คัน ในประเทศไทย เมื่อซื้อรถแล้ว ยังจะได้หมวกกันน็อกเป็นของแถมพิเศษอีกด้วย เป็นลาย Be Colorful Be Iconic

Honda Scoopy Colors Culture Limited Edition รูปลักษณ์ของตัวรถได้ถูกออกแบบให้มีความโดดเด่นอย่างมาก สีของตัวรถจะเป็นสีขาวตัดกับสีชมพู พร้อมด้วยลวดลายสตรีทแฟชั่นอันเป็นเอกลักษณ์ ที่แสดงถึงความขี้เล่น และซุกซน ซึ่งตรงกับไลฟ์สไตล์ของพีพี กฤษฏ์ ในส่วนของเครื่องยนต์เป็นระบบ eSP มีความแรงขับขี่ได้สนุก มาพร้อมด้วยกุญแจเปิดปิดตัวรถแบบ SMART Key สตาร์ตโดยไม่ต้องใช้กุญแจ และยังมีช่องเสียบสายชาร์จมือถือสมาร์ทโฟนแบบ USB Socket Type A  มาให้อีกด้วย

ในเรื่องของราคา ทางค่าย Honda เอง ตั้งราคาเอาไว้ที่  57,700 บาท สำหรับใครที่สนใจ สามารถเข้าไปจองได้ที่เว็บนี้ https://booking.thaihonda.co.th/booking/personal-info/scoopyxcolorculture

เครดิตภาพจาก : https://www.checkraka.com/

Comment

ฮอนด้า สุดยอดมอเตอร์

จำหน่ายรถฮอนด้าใหม่ ไม่ต้องดาวน์ ไม่ต้องค้ำ ติดแบลคลิส ต่างจังหวัด ออกง่าย อนุมัติไว ” รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รับประกันศูนย์แท้ทุกคัน 

โทร.063-936-4546

Facebook Page

ข่าวสาร

Blog

หัวเทียนร้อน หัวเทียนเย็นของรถมอเตอร์ไซค์ แตกต่างกันอย่างไร ?

หัวเทียน ถือเป็นชิ้นส่วนอย่างหนึ่ง ที่มีความสิ่งสำคัญต่อรถมอเตอร์ไซค์อย่างมาก หัวเทียนนั้นมีหน้าที่จุดระเบิดในห้องเผาไหม้ แต่

Blog

ตั้งโซ่อย่างไรให้ปลอดภัย ไม่ให้ตึงหรือหย่อนเกินไป

โซ่เป็นเรื่องที่มีความสำคัญอย่างมาก แต่ผู้ขับขี่รถส่วนใหญ่มักจะละเลยไม่ใส่ใจ กว่าจะรู้ตัวอีกที่เมื่อเจอปัญหาโซ่หลุด ปัญหานี้เ

Blog

ก้านเบรคสั้น ก้านเบรคยาวมีข้อดี และข้อเสียอย่างไรบ้าง ?

“ก้านเบรคสั้น ก้านเบรคยาว”  ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่บรรดาผู้ขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ ต่างก็มีความสงสัยกันอยู่ไม่น้อย เ