ทำความรู้จัก รถมอเตอร์ไซค์แอดเวนเจอร์คลาสสิก Honda CL300 2023

Honda CL300 2023 นี้เป็นรถมอเตอร์ไซค์แอดเวนเจอร์ แนวรถคลาสสิค และวิบากที่ทันสมัยมาผสมกัน หรือเราจะเรียกว่าแนวสแครมเบลอร์ ตัวรถได้ถูกออกแบบมาให้สามารถขี่ทั้งบนทางเรียบรวมถึงทางฝุ่น ระยะทางใกล้หรือไกล ขับขี่ได้อย่างสบาย

มาเริ่มกันที่ดีไซน์ของตัวรถ Honda CL300 2023 มาในสไตล์คลาสสิกร่วมสมัย ไฟหน้าให้ความสว่างมาก ด้วยหลอดำฟแบบ LED มากถึง 4 ดวง ที่อยู่ในกรอบไฟทรงกรมแบบรถดั้งเดิม โช้คหน้าของตัวรถมียางหุ้มเอาไว้ เพื่อทำให้รถมีรูปทรงย้อนยุค มีแฮนด์บาร์ทรงกว้างและยกสูง พร้อมทั้งมีการโชว์ท่อไอเสียเอาไว้ให้เห็นได้อย่างชัดเจน ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของรถแนวสแครมเบลอร์

รายละเอียดลูกเล่นต่าง ๆ ของตัวรถนั้น ตัวถังน้ำมันด้านข้างได้มีการเสริม Rubber Pad เครื่องยนต์เป็นสีดำด้าน ด้านหน้า และด้านหลังจะมีโช้คอัพแบบคู่ ทำให้การขับขี่รู้สึกนุ่มนวล ระบบเบรกมีความปลอดภัยแบบสุด ๆ ทั้งด้านหน้า และหลังเป็นแบบ ABS ล้อหน้าใช้ขอบ 19 นิ้ว ยาง 110/80 R19M/C ล้อหลังขอบ 17 นิ้ว ยาง 150/70 R17M/C

สำหรับรถ Honda CL300 2023 จะใช้เครื่องยนต์แบบ 4 จังหวะ ลูกสูบเดี่ยว เกียร์ 6 สปีด มีระบบการระบายความร้อนด้วยน่ำ ถังน้ำมันมีขนาดใหญ่สามารถจุน้ำมันได้มากถึง 12 ลิตร สีของตัวรถมีให้เลือกทั้งหมด 3 สีได้ ได้แก่ สีส้ม Candy Energy Orange, สีขาว Pearl Himalayas White และสีเทา Pearl Cadet Gray ราคาของรถรุ่นนี้ถือว่าไม่สูงมาก อยู่ที่  149,000 บาท เท่านั้น

เครดิตภาพจาก : kapook.com

Comment

ฮอนด้า สุดยอดมอเตอร์

จำหน่ายรถฮอนด้าใหม่ ไม่ต้องดาวน์ ไม่ต้องค้ำ ติดแบลคลิส ต่างจังหวัด ออกง่าย อนุมัติไว ” รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รับประกันศูนย์แท้ทุกคัน 

โทร.063-936-4546

Facebook Page

ข่าวสาร

Blog

หัวเทียนอิริเดียม ดีกว่าหัวเทียนธรรมดาอย่างไร ?

หัวเทียนถึงแม้ว่าจะเป็นชิ้นส่วนที่มีขนาดเล็ก แต่ก็มีความจำเป็นอย่างมากสำหรับรถมอเตอร์ไซค์ เพราะถ้ารถของเราไม่มีชิ้นส่วนนี้ เร

Blog

วิธีทำให้หน้าปัดเรือนไมล์ที่เป็นรอยแตกร้าว กลับมาใสกริ๊งเหมือนใหม่

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้รถจักรยานยนต์รุ่นเก่าจะต้องพบเจอแทบทุกคน คือปัญหาหน้าปัดเรือนไมล์ของตัวรถเกิดรอยแตกร้าว จนมันมัวไม่สามาร

Blog

น้ำมันเครื่องรถเกียร์ออโต้ แตกต่างจากรถมีเกียร์ธรรมดาทั่วไปอย่างไร ?

ปัจจุบันนี้เราต้องยอมรับเลยว่า รถจักรยานยนต์เกียร์ออโต้กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยรูปลักษณ์ของตัวรถที่มีความทันสมัยสวยงา