หลุดโบร์ชัวร์รถเครื่องรุ่นใหม่ Honda CBR250RR-R มาพร้อมด้วยเครื่องยนต์แบบ 4 ลูกสูบ

ในวงการรถมอเตอร์ไซค์ที่ประเทศอินโดนีเซีย กลายเป็นข่าวใหญ่ของวงการเมื่อ Iwanbanaran.com สื่อสองล้อชื่อดัง ได้เปิดเผยรูปภาพที่กล่าวอ้างว่าเป็น โบร์ชัวร์ส่งเสริมการขายผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีชื่อว่า Honda CBR250RR-R ที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์แบบ 4 ลูกสูบเรียง มีการคาดเดากันว่า ทางค่าย Honda ต้องการปล่อยรถรุ่นนี้ออกมาสู้กับ Kawasaki Ninja ZX-25R

โดยทางเว็บ Iwanbanaran.com ได้มีการเปิดเผยข้อมูลบางส่วนของ Honda CBR250RR-R สำหรับรถรุ่นนี้ตัวเครื่องยนต์ ทางค่าย Honda ได้มีการพัฒนาเครื่องยนต์ให้มีความแรง โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจาก MotoGP เฟรมรถ และช่วงล่างมีการพัฒนาออกแบบใหม่ทั้งหมด รูปแบบของตัวรถให้ดูสปอร์ตดุดันเหมือนกับรถที่ใช้แข่งในสนาม

แต่ก็ยังมีหลายคนมีข้อสงสัยเกี่ยวกับรถรุุ่นนี้ ว่าอาจจะเป็นข้อมูลเท็จ แต่แฟนคลับของทางค่าย Honda เอง ก็อยากจะให้ทางค่าย Honda เองนั้น สร้างรถรุ่นนี้ออกมาวางจำหน่าย ยังไงเราก็คงต้องรอดูสถานการณ์จากทางค่าย Honda อีกครั้งหนึ่งว่าจะออกมาให้ข้อมูลอย่างไรบ้าง

เครดิตภาพจาก : greatbiker.com

Comment

ฮอนด้า สุดยอดมอเตอร์

จำหน่ายรถฮอนด้าใหม่ ไม่ต้องดาวน์ ไม่ต้องค้ำ ติดแบลคลิส ต่างจังหวัด ออกง่าย อนุมัติไว ” รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รับประกันศูนย์แท้ทุกคัน 

โทร.063-936-4546

Facebook Page

ข่าวสาร

Blog

โซ่รถมอเตอร์ไซค์ขาด เกิดจากสาเหตุอะไร ?

โซ่รถมอเตอร์ไซค์ขาด นี้เป็นเหตุการณ์ที่สามารถเกิดขึ้นได้กับรถมอเตอร์ไซค์ของทุกคน ถ้าหากว่ารถมอเตอร์ไซค์นั้นมีการใช้งานมาได้สั

Blog

จำเป็นต้องเปลี่ยนน้ำมันเครื่องรถมอเตอร์ไซค์ ทุกกี่เดือน ?

รถมอเตอร์ไซค์ที่เราใช้งานกันอยู่ทุกวันนี้ ควรเปลี่ยนน้ำมันเครื่องทุกกี่เดือน นี้เป็นคำถามที่ผู้ขับขี่ส่วนใหญ่อยากรู้ วันนี้ทา

Blog

ล้ออลูมิเนียมรถมอเตอร์ไซค์ มีข้อดีอย่างไร ?

ล้ออลูมิเนียมของรถจักรยานยนต์ เป็นไอเทมอย่างหนึ่งที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ในท้องตลาดบ้านเราล้ออลูมิเนียมมีให้เราได้เลือ