หลุดโบร์ชัวร์รถเครื่องรุ่นใหม่ Honda CBR250RR-R มาพร้อมด้วยเครื่องยนต์แบบ 4 ลูกสูบ

ในวงการรถมอเตอร์ไซค์ที่ประเทศอินโดนีเซีย กลายเป็นข่าวใหญ่ของวงการเมื่อ Iwanbanaran.com สื่อสองล้อชื่อดัง ได้เปิดเผยรูปภาพที่กล่าวอ้างว่าเป็น โบร์ชัวร์ส่งเสริมการขายผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีชื่อว่า Honda CBR250RR-R ที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์แบบ 4 ลูกสูบเรียง มีการคาดเดากันว่า ทางค่าย Honda ต้องการปล่อยรถรุ่นนี้ออกมาสู้กับ Kawasaki Ninja ZX-25R

โดยทางเว็บ Iwanbanaran.com ได้มีการเปิดเผยข้อมูลบางส่วนของ Honda CBR250RR-R สำหรับรถรุ่นนี้ตัวเครื่องยนต์ ทางค่าย Honda ได้มีการพัฒนาเครื่องยนต์ให้มีความแรง โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจาก MotoGP เฟรมรถ และช่วงล่างมีการพัฒนาออกแบบใหม่ทั้งหมด รูปแบบของตัวรถให้ดูสปอร์ตดุดันเหมือนกับรถที่ใช้แข่งในสนาม

แต่ก็ยังมีหลายคนมีข้อสงสัยเกี่ยวกับรถรุุ่นนี้ ว่าอาจจะเป็นข้อมูลเท็จ แต่แฟนคลับของทางค่าย Honda เอง ก็อยากจะให้ทางค่าย Honda เองนั้น สร้างรถรุ่นนี้ออกมาวางจำหน่าย ยังไงเราก็คงต้องรอดูสถานการณ์จากทางค่าย Honda อีกครั้งหนึ่งว่าจะออกมาให้ข้อมูลอย่างไรบ้าง

เครดิตภาพจาก : greatbiker.com

Comment

ฮอนด้า สุดยอดมอเตอร์

จำหน่ายรถฮอนด้าใหม่ ไม่ต้องดาวน์ ไม่ต้องค้ำ ติดแบลคลิส ต่างจังหวัด ออกง่าย อนุมัติไว ” รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รับประกันศูนย์แท้ทุกคัน 

โทร.063-936-4546

Facebook Page

ข่าวสาร

Blog

เข็มไมค์ความเร็วรถมอเตอร์ไซค์เสีย เกิดจากอะไร ?

เข็มไมล์เป็นอุปกรณ์ที่แสดงความเร็วของรถมอเตอร์ไซค์  ซึ่งมีความสำคัญต่อความปลอดภัยในการขับขี่ เนื่องจากช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถค

Blog

การเลือกน้ำมันเครื่องให้กับรถบิ๊กไบค์อย่างไร ใส่แล้วเครื่องไม่พัง

รู้หรือไม่ว่าการที่เราใช้น้ำมันเครื่องที่ไม่ได้คุณภาพ หรือไม่เหมาะสมกับตัวเครื่องยนต์ของรถบิ๊กไบค์ จะส่งผลเสียต่อตัวเครื่องยน