หลุดโบร์ชัวร์รถเครื่องรุ่นใหม่ Honda CBR250RR-R มาพร้อมด้วยเครื่องยนต์แบบ 4 ลูกสูบ

ในวงการรถมอเตอร์ไซค์ที่ประเทศอินโดนีเซีย กลายเป็นข่าวใหญ่ของวงการเมื่อ Iwanbanaran.com สื่อสองล้อชื่อดัง ได้เปิดเผยรูปภาพที่กล่าวอ้างว่าเป็น โบร์ชัวร์ส่งเสริมการขายผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีชื่อว่า Honda CBR250RR-R ที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์แบบ 4 ลูกสูบเรียง มีการคาดเดากันว่า ทางค่าย Honda ต้องการปล่อยรถรุ่นนี้ออกมาสู้กับ Kawasaki Ninja ZX-25R

โดยทางเว็บ Iwanbanaran.com ได้มีการเปิดเผยข้อมูลบางส่วนของ Honda CBR250RR-R สำหรับรถรุ่นนี้ตัวเครื่องยนต์ ทางค่าย Honda ได้มีการพัฒนาเครื่องยนต์ให้มีความแรง โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจาก MotoGP เฟรมรถ และช่วงล่างมีการพัฒนาออกแบบใหม่ทั้งหมด รูปแบบของตัวรถให้ดูสปอร์ตดุดันเหมือนกับรถที่ใช้แข่งในสนาม

แต่ก็ยังมีหลายคนมีข้อสงสัยเกี่ยวกับรถรุุ่นนี้ ว่าอาจจะเป็นข้อมูลเท็จ แต่แฟนคลับของทางค่าย Honda เอง ก็อยากจะให้ทางค่าย Honda เองนั้น สร้างรถรุ่นนี้ออกมาวางจำหน่าย ยังไงเราก็คงต้องรอดูสถานการณ์จากทางค่าย Honda อีกครั้งหนึ่งว่าจะออกมาให้ข้อมูลอย่างไรบ้าง

เครดิตภาพจาก : greatbiker.com

Comment

ฮอนด้า สุดยอดมอเตอร์

จำหน่ายรถฮอนด้าใหม่ ไม่ต้องดาวน์ ไม่ต้องค้ำ ติดแบลคลิส ต่างจังหวัด ออกง่าย อนุมัติไว ” รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รับประกันศูนย์แท้ทุกคัน 

โทร.063-936-4546

Facebook Page

ข่าวสาร

Blog

รถมอเตอร์ไซค์เกียร์ธรรมดา VS เกียร์ออโต้ ใครลุยน้ำได้ดีกว่ากัน ?

การขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ในสภาพอากาศที่มีฝนตกหนักหรือน้ำท่วมขังตามท้องถนนเป็นสิ่งที่ท้าทายสำหรับผู้ขับขี่ทุกคน โดยเฉพาะในประเทศไ

Blog

จานเบรกมีร่องเส้นลึก เกิดจากสาเหตุอะไร ?

จานเบรกเป็นส่วนสำคัญของระบบเบรกที่ช่วยให้รถหยุดได้อย่างปลอดภัย หากจานเบรกมีร่องเส้นลึก อาจส่งผลต่อประสิทธิภาพการเบรก บทความนี

Blog

เบรกรถมอเตอร์ไซค์แล้วเสียงดัง เกิดจากอะไร ?

รถมอเตอร์ไซค์ของเรานั้น เมื่อเบรกแล้วเกิดเสียงดังขึ้นมา นี้เป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่าระบบเบรกรถมอเตอร์ไซค์ของเรานั้นกำลังมีปัญหา

Blog

การเคลือบเซรามิก และการเคลือบแก้วรถมอเตอร์ไซค์มีความแตกต่างกันอย่างไร ?

การดูแลรักษารถมอเตอร์ไซค์ให้มีสภาพดีและดูใหม่อยู่เสมอนั้นไม่เพียงแค่ทำให้รถของคุณดูสวยงามเท่านั้น แต่ยังช่วยยืดอายุการใช้งานข