ค่าย Honda ทำการเปิดตัว รถสปอร์ตฟูลแฟริ่ง Honda CBR150R 2023 อย่างเป็นทางการ

สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ทางค่าย Honda มักจะทำการอัพเดท ส่วนใหญ่แล้วก็จะไม่พ้นเรื่องของกลไกทางเทคนิค หรือไหมก็เกี่ยวกับสีของตัวรถ สำหรับสีที่ทางค่าย Honda มักจะนำมาใช้ จะเป็นสีแดง สีดำ หรือสีขาว

แต่สำหรับรถมอเตอร์ไซค์คันใหม่ อย่าง Honda CBR150R 2023 ทาง Boon Siew Honda Malaysia ที่ได้อัพเดทสีสันที่แปลกตาออกไปจากที่เราจำได้ Boon Siew Honda ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์ Honda ในประเทศมาเลเซีย ได้เปิดตัว Honda CBR150R เวอร์ชั่นปี 2023

ด้วยเฉดสีใหม่ที่สดใสและจัดจ้าน ที่มีชื่อเรียกว่า “Pearl Nightfall Blue” ด้วยการผสมผสานสีน้ำเงินที่โดดเด่นในทุกส่วนของตัวถังพร้อมการเดินลวดลายสีเหลืองในส่วนโค้งบางส่วน ทำให้ตัวรถดูมีความปราดเปรียว และสะดุดสายตาอย่างมากเวลาที่ขับขี่ไปบนท้องถนน นอกจากนี้ยังมีสีสันให้ได้เลือกอีก ได้แก่ Mat Charcoal Grey Metallic, Candy Scintillate Red และ Repsol Edition

ขุมกำลังของเครื่องยนต์มีความแรงถึง 150 ซีซี 1 ลูกสูบ DOHC 4 วาล์ว ระบายความร้อนด้วยของเหลว ซึ่งมีกำลังสูงสุด 16.1 แรงม้า (hp) ที่ 9,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 13.7 นิวตันเมตร ส่งกำลังด้วยชุดเกียร์มาตรฐาน 6 สปีด พร้อมระบบ Assist and Slipper Clutch

ฟีเจอร์ของตัวรถมีความน่าสนใจเหมือนกัน เริ่มต้นกันที่ ชุดไฟ LED รอบคัน หน้าจอแสดงผลแบบดิจิตอลเต็มรูปแบบ ระบบเบรก ABS นอกจากนี้ยังมีสัญญาณหยุดฉุกเฉินหรือ ESS รวมถึงระบบกันสะเทือนหน้าแบบ Upside down รุ่น SFF-BP จาก Showa ซึ่งเป็นฟีเจอร์เด็ด หลายคนอยากจะรู้ในเรื่องของราคาตัวรถ ทาง Boon Siew Honda ตั้งราคาขายอยู่ที่  99,696 บาท

เครดิตภาพจาก :  greatbiker.com

Comment

ฮอนด้า สุดยอดมอเตอร์

จำหน่ายรถฮอนด้าใหม่ ไม่ต้องดาวน์ ไม่ต้องค้ำ ติดแบลคลิส ต่างจังหวัด ออกง่าย อนุมัติไว ” รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รับประกันศูนย์แท้ทุกคัน 

โทร.063-936-4546

Facebook Page

ข่าวสาร

Blog

เบาะมอเตอร์ไซค์แบบไหน ที่ทำให้ผู้ขับขี่นั่งแล้วรู้สึกสบาย

เบาะมอเตอร์ไซค์ เปรียบเสมือนบัลลังก์ของผู้ขับขี่ ที่รองรับสรีระทุกส่วน ให้สัมผัสกับแรงสั่นสะเทือน แรงกระแทก และแรงกดทับจากการ

Blog

คันสตาร์ทเท้ารถมอเตอร์ไซค์แข็ง เหยียบไม่ลงเกิดจากอะไร ?

ปัญหาคันสตาร์ทเท้าแข็ง ปัญหานี้ไม่เพียงแค่ทำให้การสตาร์ทรถยากลำบากขึ้น แต่ยังอาจเป็นสัญญาณเตือนถึงปัญหาทางกลไกภายในรถที่ต้องไ

Blog

ซื้อรถมอเตอร์ไซค์มาใหม่ จำเป็นต้องเปลี่ยนเป็นโช้คแต่งหรือเปล่า ?

เมื่อคุณซื้อรถมอเตอร์ไซค์ใหม่ เป็นเรื่องธรรมดาที่จะมีคำถามมากมายเกี่ยวกับการบำรุงรักษาและการปรับแต่งรถ หนึ่งในคำถามที่พบบ่อยค

Blog

เติมลมยางรถมอเตอร์ไซค์เท่าไหร่ดี ถึงจะขับขี่รถได้สบาย

การเติมลมยางรถมอเตอร์ไซค์ให้เหมาะสมมีความสำคัญมากต่อความปลอดภัยและความสะดวกสบายในการขับขี่ โดยทั่วไป ค่าความดันลมยางที่เหมาะส