ค่าย Honda ทำการเปิดตัว รถสปอร์ตฟูลแฟริ่ง Honda CBR150R 2023 อย่างเป็นทางการ

สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ทางค่าย Honda มักจะทำการอัพเดท ส่วนใหญ่แล้วก็จะไม่พ้นเรื่องของกลไกทางเทคนิค หรือไหมก็เกี่ยวกับสีของตัวรถ สำหรับสีที่ทางค่าย Honda มักจะนำมาใช้ จะเป็นสีแดง สีดำ หรือสีขาว

แต่สำหรับรถมอเตอร์ไซค์คันใหม่ อย่าง Honda CBR150R 2023 ทาง Boon Siew Honda Malaysia ที่ได้อัพเดทสีสันที่แปลกตาออกไปจากที่เราจำได้ Boon Siew Honda ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์ Honda ในประเทศมาเลเซีย ได้เปิดตัว Honda CBR150R เวอร์ชั่นปี 2023

ด้วยเฉดสีใหม่ที่สดใสและจัดจ้าน ที่มีชื่อเรียกว่า “Pearl Nightfall Blue” ด้วยการผสมผสานสีน้ำเงินที่โดดเด่นในทุกส่วนของตัวถังพร้อมการเดินลวดลายสีเหลืองในส่วนโค้งบางส่วน ทำให้ตัวรถดูมีความปราดเปรียว และสะดุดสายตาอย่างมากเวลาที่ขับขี่ไปบนท้องถนน นอกจากนี้ยังมีสีสันให้ได้เลือกอีก ได้แก่ Mat Charcoal Grey Metallic, Candy Scintillate Red และ Repsol Edition

ขุมกำลังของเครื่องยนต์มีความแรงถึง 150 ซีซี 1 ลูกสูบ DOHC 4 วาล์ว ระบายความร้อนด้วยของเหลว ซึ่งมีกำลังสูงสุด 16.1 แรงม้า (hp) ที่ 9,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 13.7 นิวตันเมตร ส่งกำลังด้วยชุดเกียร์มาตรฐาน 6 สปีด พร้อมระบบ Assist and Slipper Clutch

ฟีเจอร์ของตัวรถมีความน่าสนใจเหมือนกัน เริ่มต้นกันที่ ชุดไฟ LED รอบคัน หน้าจอแสดงผลแบบดิจิตอลเต็มรูปแบบ ระบบเบรก ABS นอกจากนี้ยังมีสัญญาณหยุดฉุกเฉินหรือ ESS รวมถึงระบบกันสะเทือนหน้าแบบ Upside down รุ่น SFF-BP จาก Showa ซึ่งเป็นฟีเจอร์เด็ด หลายคนอยากจะรู้ในเรื่องของราคาตัวรถ ทาง Boon Siew Honda ตั้งราคาขายอยู่ที่  99,696 บาท

เครดิตภาพจาก :  greatbiker.com

Comment

ฮอนด้า สุดยอดมอเตอร์

จำหน่ายรถฮอนด้าใหม่ ไม่ต้องดาวน์ ไม่ต้องค้ำ ติดแบลคลิส ต่างจังหวัด ออกง่าย อนุมัติไว ” รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รับประกันศูนย์แท้ทุกคัน 

โทร.063-936-4546

Facebook Page

ข่าวสาร

Blog

โซ่รถมอเตอร์ไซค์ขาด เกิดจากสาเหตุอะไร ?

โซ่รถมอเตอร์ไซค์ขาด นี้เป็นเหตุการณ์ที่สามารถเกิดขึ้นได้กับรถมอเตอร์ไซค์ของทุกคน ถ้าหากว่ารถมอเตอร์ไซค์นั้นมีการใช้งานมาได้สั

Blog

จำเป็นต้องเปลี่ยนน้ำมันเครื่องรถมอเตอร์ไซค์ ทุกกี่เดือน ?

รถมอเตอร์ไซค์ที่เราใช้งานกันอยู่ทุกวันนี้ ควรเปลี่ยนน้ำมันเครื่องทุกกี่เดือน นี้เป็นคำถามที่ผู้ขับขี่ส่วนใหญ่อยากรู้ วันนี้ทา

Blog

ล้ออลูมิเนียมรถมอเตอร์ไซค์ มีข้อดีอย่างไร ?

ล้ออลูมิเนียมของรถจักรยานยนต์ เป็นไอเทมอย่างหนึ่งที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ในท้องตลาดบ้านเราล้ออลูมิเนียมมีให้เราได้เลือ