รู้จัก รถสปอร์ตเนกเกตรุ่นใหม่จากค่าย Honda CB190R 2023 ในราคาเริ่มต้น 80,000 บาท

ค่าย Honda ได้มีการเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์แนวสปอร์ตเนกเกต รุ่นใหม่ CB190R 2023 ได้วางจำหน่ายตีตลาดที่ประเทศจีน สำหรับรถรุ่นนี้ ทางค่ายได้ทำการปรับปรุงมาจากรถ CB190R ปี 2018

ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจเลย ถ้ามองรูปทรงของรถแบบผิวเผินจะคล้ายกัน สำหรับรถ CB190R 2023 รุ่นใหม่นี้ ดีไซน์ของตัวรถจะดูโฉบเฉี่ยว ดุดัน เครื่องยนต์ยังใช้รุ่นเดียวกัน ขนาดของเครื่องยนต์ 184 ซีซี 1 ลูกสูบ 4 จังหวะ 2 วาล์วแบบ SOHC การระบายความร้อนด้วยอากาศ ให้กำลังสูงสุด 15.6 แรงม้า (HP) ที่ 8,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 15 นิวตันเมตรที่ 7,000 รอบต่อนาที

การเปลี่ยนแปลงรถรุ่นนี้ เริ่มตั้งแต่หน้าจอแสดงผลแบบดิจิตอล LCD มาพร้อมกับชุดไฟ LED ติดตั้งรอบคัน ระบบกันสั่นสะเทือนยังใช้โช้คอัพหน้าแบบ Upside-Down แต่การสั่นสะเทือนจะดีกว่ารุ่นเก่า ส่วนล้อหลังจะใช้โช้คอัพเดียว ที่สามารถปรับระดับPreload ได้ถึง 5 ระดับ

สีถังของตัวรถรุ่นนี้จะมีอยู่ทั้งหมด 3 สี แบ่งออกเป็นสีมาตรฐาน 2 สี คือ สีแดง สีดำด้าน และสีพิเศษที่มาในธีมรถแข่ง Repsol Honda ในรายการ MotoGP ราคาของตัวรถหากเป็นสีมาตรฐาน ทางค่าย Honda จัดจำหน่ายเริ่มต้นที่ 80,860 บาท ส่วนสีพิเศษเริ่มต้นที่ 85,596 บาท

เครดิตภาพจาก : greatbiker.com

Comment

ฮอนด้า สุดยอดมอเตอร์

จำหน่ายรถฮอนด้าใหม่ ไม่ต้องดาวน์ ไม่ต้องค้ำ ติดแบลคลิส ต่างจังหวัด ออกง่าย อนุมัติไว ” รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รับประกันศูนย์แท้ทุกคัน 

โทร.063-936-4546

Facebook Page

ข่าวสาร

Blog

หัวเทียนอิริเดียม ดีกว่าหัวเทียนธรรมดาอย่างไร ?

หัวเทียนถึงแม้ว่าจะเป็นชิ้นส่วนที่มีขนาดเล็ก แต่ก็มีความจำเป็นอย่างมากสำหรับรถมอเตอร์ไซค์ เพราะถ้ารถของเราไม่มีชิ้นส่วนนี้ เร

Blog

วิธีทำให้หน้าปัดเรือนไมล์ที่เป็นรอยแตกร้าว กลับมาใสกริ๊งเหมือนใหม่

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้รถจักรยานยนต์รุ่นเก่าจะต้องพบเจอแทบทุกคน คือปัญหาหน้าปัดเรือนไมล์ของตัวรถเกิดรอยแตกร้าว จนมันมัวไม่สามาร

Blog

น้ำมันเครื่องรถเกียร์ออโต้ แตกต่างจากรถมีเกียร์ธรรมดาทั่วไปอย่างไร ?

ปัจจุบันนี้เราต้องยอมรับเลยว่า รถจักรยานยนต์เกียร์ออโต้กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยรูปลักษณ์ของตัวรถที่มีความทันสมัยสวยงา