ล้ออลูมิเนียมรถมอเตอร์ไซค์ มีข้อดีอย่างไร ?

ล้ออลูมิเนียมของรถจักรยานยนต์ เป็นไอเทมอย่างหนึ่งที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ในท้องตลาดบ้านเราล้ออลูมิเนียมมีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายแบรนด์ ราคาก็มีตั้งแต่หลักร้อยบทต่อวง จนไปถึงราคาหลักพันขึ้นไป

หากถามถึงข้อดีของการใช้ล้ออลูมิเนียมต้องยอมรับเลยว่ามีเยอะมาก แต่ข้อเสียก็คงเป็นเรื่องของราคาที่สูงกว่าล้อเหล็กทั่วไปอยู่พอสมควร วันนี้เราจะมาบอกถึงข้อดีของการเลือกใช้ล้ออลูมิเนียมสำหรับรถมอเตอร์ไซค์

ล้ออลูมิเนียมเป็นล้อที่มีน้ำหนักเบากว่าเหล็ก ส่งผลต่อการขับขี่เห็นได้อย่างชัดเจน มีอัตราการเร่งที่ดี การควบคุมรถทำได้ง่าย รวมทั้งเวลาที่เบรคจะมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น สรุปได้เลยว่าหากผู้ขับขี่มีเงินทุนพอประมาณ แนะนำว่าควรเปลี่ยนจากล้อเหล็กมาใช้ล้ออลูมิเนียมจะดีกว่า

เครดิตภาพจาก : uam.co.th , https://stock.adobe.com/

 

Comment

ฮอนด้า สุดยอดมอเตอร์

จำหน่ายรถฮอนด้าใหม่ ไม่ต้องดาวน์ ไม่ต้องค้ำ ติดแบลคลิส ต่างจังหวัด ออกง่าย อนุมัติไว ” รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รับประกันศูนย์แท้ทุกคัน 

โทร.063-936-4546

Facebook Page

ข่าวสาร

Blog

โซ่รถมอเตอร์ไซค์ขาด เกิดจากสาเหตุอะไร ?

โซ่รถมอเตอร์ไซค์ขาด นี้เป็นเหตุการณ์ที่สามารถเกิดขึ้นได้กับรถมอเตอร์ไซค์ของทุกคน ถ้าหากว่ารถมอเตอร์ไซค์นั้นมีการใช้งานมาได้สั

Blog

จำเป็นต้องเปลี่ยนน้ำมันเครื่องรถมอเตอร์ไซค์ ทุกกี่เดือน ?

รถมอเตอร์ไซค์ที่เราใช้งานกันอยู่ทุกวันนี้ ควรเปลี่ยนน้ำมันเครื่องทุกกี่เดือน นี้เป็นคำถามที่ผู้ขับขี่ส่วนใหญ่อยากรู้ วันนี้ทา

Blog

ล้ออลูมิเนียมรถมอเตอร์ไซค์ มีข้อดีอย่างไร ?

ล้ออลูมิเนียมของรถจักรยานยนต์ เป็นไอเทมอย่างหนึ่งที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ในท้องตลาดบ้านเราล้ออลูมิเนียมมีให้เราได้เลือ