ทำไมรถมอเตอร์ไซค์ Honda Wave จึงเป็นรถที่ขายดีที่สุดในประเทศไทย

ค่าย Honda ได้ทำการเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์ Honda Wave 100 ครั้งแรกในเมืองไทยเมื่อปี พ.ศ. 2540 ได้รับการตอบรับอย่างดีมากจากผู้ขับขี่รถในเมืองไทย ต่อมารถที่เป็นตระกูล Wave ทุกรุ่น ได้กลายเป็นรถมอเตอร์ไซค์แบบครอบครัวที่ขายดีมากที่สุดในประเทศไทย ยอดจำหน่ายสูงสุดที่ทาง Honda เองได้เคยบอกไว้อยู่ที่ 15,277,287 คัน

เราเคยสงสัยกันบ้างหรือเปล่าว่า ทำไมรถมอเตอร์ไซค์ตระกูล Wave นี้ จึงได้กลายเป็นรถอันดับหนึ่ง ที่ผู้ขับขี่คนไทยถึงชื่นชอบ วันนี้เราจะพาไปหาคำตอบกัน

5 เหตุผลที่ทำให้รถ Honda Wave กลายเป็นรถที่คนชื่นชอบมากที่สุด มีดังนี้

1.ตัวรถเองมีดีไซน์ที่ทันสมัย รูปทรงสวยงามดูโดดเด่นทุกมุมมอง

2.เครื่องยนต์อึด มีความแรง และประหยัดน้ำมัน

3.เป็นรถที่ทนทานในทุกส่วน ตั้งแต่ระบบเครื่อง และส่วนประกอบต่าง ๆ แถมยังดูแลรักษา ซ่อมแซมได้ง่าย ไม่ว่าเราจะนำรถไปซ่อมที่ร้านซ่อมรถทั่วไป หรือศูนย์บริการ Honda ทุกร้านจะมีอะไหล่พร้อมเปลี่ยนรอบริการอยู่แล้ว

4.รถมือสองไม่ว่าจะซื้อมาใช้งานผ่านไปกี่ปี เวลาที่นำไปขายราคาของรถก็ไม่มีตก แถมบางรุ่นราคากลับสูงกว่าเดิมอย่างมาก

5.รถเอนกประสงค์ สามารถใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะใช้ขนของ ทำงาน หรือขับขี่เพื่อความสนุกสนาน

 

เครดิตภาพจาก : thaihonda.co.th,

Comment

ฮอนด้า สุดยอดมอเตอร์

จำหน่ายรถฮอนด้าใหม่ ไม่ต้องดาวน์ ไม่ต้องค้ำ ติดแบลคลิส ต่างจังหวัด ออกง่าย อนุมัติไว ” รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รับประกันศูนย์แท้ทุกคัน 

โทร.063-936-4546

Facebook Page

ข่าวสาร

Blog

โซ่รถมอเตอร์ไซค์ขาด เกิดจากสาเหตุอะไร ?

โซ่รถมอเตอร์ไซค์ขาด นี้เป็นเหตุการณ์ที่สามารถเกิดขึ้นได้กับรถมอเตอร์ไซค์ของทุกคน ถ้าหากว่ารถมอเตอร์ไซค์นั้นมีการใช้งานมาได้สั

Blog

จำเป็นต้องเปลี่ยนน้ำมันเครื่องรถมอเตอร์ไซค์ ทุกกี่เดือน ?

รถมอเตอร์ไซค์ที่เราใช้งานกันอยู่ทุกวันนี้ ควรเปลี่ยนน้ำมันเครื่องทุกกี่เดือน นี้เป็นคำถามที่ผู้ขับขี่ส่วนใหญ่อยากรู้ วันนี้ทา

Blog

ล้ออลูมิเนียมรถมอเตอร์ไซค์ มีข้อดีอย่างไร ?

ล้ออลูมิเนียมของรถจักรยานยนต์ เป็นไอเทมอย่างหนึ่งที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ในท้องตลาดบ้านเราล้ออลูมิเนียมมีให้เราได้เลือ