ทำไมรถมอเตอร์ไซค์ Honda Wave จึงเป็นรถที่ขายดีที่สุดในประเทศไทย

ค่าย Honda ได้ทำการเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์ Honda Wave 100 ครั้งแรกในเมืองไทยเมื่อปี พ.ศ. 2540 ได้รับการตอบรับอย่างดีมากจากผู้ขับขี่รถในเมืองไทย ต่อมารถที่เป็นตระกูล Wave ทุกรุ่น ได้กลายเป็นรถมอเตอร์ไซค์แบบครอบครัวที่ขายดีมากที่สุดในประเทศไทย ยอดจำหน่ายสูงสุดที่ทาง Honda เองได้เคยบอกไว้อยู่ที่ 15,277,287 คัน

เราเคยสงสัยกันบ้างหรือเปล่าว่า ทำไมรถมอเตอร์ไซค์ตระกูล Wave นี้ จึงได้กลายเป็นรถอันดับหนึ่ง ที่ผู้ขับขี่คนไทยถึงชื่นชอบ วันนี้เราจะพาไปหาคำตอบกัน

5 เหตุผลที่ทำให้รถ Honda Wave กลายเป็นรถที่คนชื่นชอบมากที่สุด มีดังนี้

1.ตัวรถเองมีดีไซน์ที่ทันสมัย รูปทรงสวยงามดูโดดเด่นทุกมุมมอง

2.เครื่องยนต์อึด มีความแรง และประหยัดน้ำมัน

3.เป็นรถที่ทนทานในทุกส่วน ตั้งแต่ระบบเครื่อง และส่วนประกอบต่าง ๆ แถมยังดูแลรักษา ซ่อมแซมได้ง่าย ไม่ว่าเราจะนำรถไปซ่อมที่ร้านซ่อมรถทั่วไป หรือศูนย์บริการ Honda ทุกร้านจะมีอะไหล่พร้อมเปลี่ยนรอบริการอยู่แล้ว

4.รถมือสองไม่ว่าจะซื้อมาใช้งานผ่านไปกี่ปี เวลาที่นำไปขายราคาของรถก็ไม่มีตก แถมบางรุ่นราคากลับสูงกว่าเดิมอย่างมาก

5.รถเอนกประสงค์ สามารถใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะใช้ขนของ ทำงาน หรือขับขี่เพื่อความสนุกสนาน

 

เครดิตภาพจาก : thaihonda.co.th,

Comment

ฮอนด้า สุดยอดมอเตอร์

จำหน่ายรถฮอนด้าใหม่ ไม่ต้องดาวน์ ไม่ต้องค้ำ ติดแบลคลิส ต่างจังหวัด ออกง่าย อนุมัติไว ” รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รับประกันศูนย์แท้ทุกคัน 

โทร.063-936-4546

Facebook Page

ข่าวสาร

Blog

สิ่งของอันตรายที่ไม่ควรเก็บไว้ใต้เบาะรถมอเตอร์ไซค์ ทำให้เกิดไฟไหม้ได้ !

ในชีวิตประจำวันของผู้ที่ใช้รถมอเตอร์ไซค์ การเก็บสิ่งของไว้ใต้เบาะรถถือเป็นเรื่องปกติ เนื่องจากเป็นที่เก็บของที่สะดวกและปลอดภั

Blog

“ECO Mode” ในรถมอเตอร์ไซค์ คืออะไร มีประโยชน์อย่างไรบ้าง ?

ECO Mode หรือ “โหมดประหยัดพลังงาน” เป็นฟังก์ชันที่มีในรถมอเตอร์ไซค์บางรุ่น ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อช่วยลดการใช้เชื้อเพลิงและเพิ่ม

Blog

อาการยางหอนของรถมอเตอร์ไซค์ เกิดจากอะไร ?

อาการยางหอนเป็นปัญหาที่ผู้ขับขี่รถมอเตอร์ไซค์หลายคนต้องเผชิญ เป็นเสียงที่เกิดจากยางรถยนต์ขณะวิ่งบนถนน ซึ่งไม่เพียงแต่จะทำให้ก