เปิดตัวแล้ว New Honda PCX 2021 ออฟชั่นจัดเต็ม

Honda PCX 2021 ออฟชั่นจัดเต็ม ดีไซน์สวยหรู ทันสมัยสุดๆ มาพร้อมเครื่องยนต์  eSP+

หลายคนคงจะทราบข่าวมาบ้างแล้วจะมีการเปลี่ยนแปลงของรถสกู๊ตเตอร์ของเจ้าตลาดของรถจักรยานยนต์ในประเทศไทย ในเร็วๆนี้จะมีข่าวดีหลังจากที่มีการเปิดตัวที่ฝั่งยุโรป กับเจ้า New Honda PCX 2021 พร้อมหลักการดีไซน์ที่ หรูหรา โดดเด่น อย่างมั่นคง วันนี้เสริมพละกำลังด้วยเครื่องยนต์ใหม่  eSP+ มีการติดตั้งระบบเบรก ABS พร้อมกับดิสก์เบรกบริเวณด้านหลัง ลักษณะเบาะที่มีผิวสัมผัสที่นุ่มนวล มีการปรับระดับลาดเอียงระหว่างผู้ขับขี่และผู้ซ้อน มีช่องเก็บของขนาด 30.4 ลิตร  และที่สำคัญมีช่องชาร์จแบตโทรศัพท์มือถือที่เป็น USB Type C แอบอยู่ในช่องเก็บถุงมือ เครื่องยนต์สามารถสั่งสตาร์ทผ่าน Honda Smart Key  เรือนไมล์รูปแบบ Widescreen LCD

New Honda PCX 2021

 

การออกแบบ

 

โดยโฉมใหม่นี้ New Honda PCX 2021 ปรับแต่งการออกแบบไฟหน้า LED รวมถึงไฟท้ายรูปตัวเอ็กซ์ (X) ด้วยเทคโนโลยี Multi-Optic  การป้องกันลมเพื่อไม่ให้กระทบผู้ขับขี่ดูชิวหน้าถูกปรับดีไซน์ใหม่ ให้ขับรถได้สนุกมากยิ่งขึ้น

เครื่องยนต์สุดเทพ eSP+ ใหม่แกะกล่องเลยทีเดียว พร้อมสูบเดี๋ยว SOHC 4 วาล์ว ใช้น้ำในการระบายความร้อน ให้แรงบิดสูงสุด 11.8 นิวตันเมตร ที่ 6,500 รอบ/นาที จัดเต็มกับวาล์วเพิ่มขึ้นถึง 2 ตัว ลดการเสียดสีของลมได้ดียิ่งขึ้นส่งผลทำให้การออกตัวของรถดีกว่าเดิม มีอัตราการสิ้นเปลืองอยู่ที่  47.6 กิโลเมตรต่อลิตร น้ำมันเต็มถังสามารถจุได้ประมาณ 8.1 ลิตร ขับขี่ทางไกลต่อน้ำมัน 1 ถังได้ถึง 385 กิโลเมตร

All New PCX e-HEV จะมาพร้อมกับรูปโฉมอย่างเดียวกันกับ PCX160 ที่พึ่งจะเปิดเผยไปเมื่อก่อน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเส้นสายของถูกดีไซน์ให้ตัวรถดูมีมิติเพิ่มพูนอย่างเห็นได้ชัดพอเทียบกับรุ่นก่อน และไฟหน้ากับไฟเลี้ยวก็เวียนกลับใช้ต้นร่างที่วางให้อยู่ในลายเส้นเดียวกัน ไม่ได้ถูกจำแนก 2 ชั้นคงเดิม ระหว่างที่ไฟท้ายก็ได้ลดขนาดให้เล็กลงอีกด้วย ปรับแต่งชินเลนส์ให้เป็นสีน้ำเงินรมดำ เพื่อชี้ให้เห็นความเป็น e:HEV อย่างที่ทราบราคาเปิดก็เกิน 1 แสนบาท หากท่านสนใจสามารถปรึกษา ศูนย์ฮอนด้า มอเตอร์ไซค์ จันทบุรี เราพร้อมให้คำปรึกษาด้วยใจ

ที่มา: motorival.com

Comment

ฮอนด้า สุดยอดมอเตอร์

จำหน่ายรถฮอนด้าใหม่ ไม่ต้องดาวน์ ไม่ต้องค้ำ ติดแบลคลิส ต่างจังหวัด ออกง่าย อนุมัติไว ” รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รับประกันศูนย์แท้ทุกคัน 

โทร.063-936-4546

Facebook Page

ข่าวสาร

Blog

ขั้นตอนการเปลี่ยนสีรถมอเตอร์ไซค์ ให้ถูกต้องตามกฎหมาย

รถมอเตอร์ไซค์ที่เราใช้งานในปัจจุบันนี้ สีสันของตัวรถส่วนใหญ่แล้ว ก็จะมีสีที่เหมือนกัน เช่น สีแดง สะดำ น้ำเงิน ขาว และสีเขียว

Blog

ทำความรู้จัก รถมอเตอร์ไซค์สกู๊ตเตอร์รุ่นใหม่อย่าง New SH160i จากค่าย Honda

ช่วงนี้ทางค่าย Honda เอง ค่อนข้างที่จะทำการผลิตรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ ๆ ออกมาให้เราได้ชมอยู่เสมอ ล่าสุดเองนั้นทางค่าย Honda พึ

รู้หรือไม่? รถมอเตอร์ไซค์คันโปรดของเรา สามารถมีป้ายทะเบียนเลขสวยได้ด้วย

เราเคยสงสัยกันบ้างหรือเปล่า เรื่องของเลขป้ายทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์นั้น ถ้าเราต้องการมีเลขป้ายทะเบียนที่เป็นเลขสวย เลขมงคล เหมือ