ค่าย Honda เปิดตัวรถสกู๊ตเตอร์แนวแฟชั่นรุ่นใหม่ Genio 2023

Astra Honda Motor (AHM) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์เครือข่ายของค่าย Honda ที่ประเทศอินโดนีเซีย ได้ทำการเปิดตัวรถสกู๊ตเตอร์ขนาดเล็กรุ่นใหม่อย่าง Honda Genio 2023 เพื่อเอาใจวัย Gen Z อย่างเป็นทางการ

สำหรับ Honda Genio 2023 เป็นรถสกู๊ตเตอร์ขนาดเล็กที่มีดีไซน์โดดเด่น มีสีสันให้เลือกมากมาย โดยตัวรถจะแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบหลักๆ ประกอบด้วยรุ่น CBS และ CBS-ISS ซึ่งแต่ละประเภทจะมีสไตล์และแถบกราฟิกที่แตกต่างกัน และราคาของแต่ละรุ่นก็แตกต่างกันด้วย

Honda Genio 2023 จะมาพร้อมกับขุมกำลัง eSP (enhanced Smart Power) ขนาด 110 ซีซี แบบ SOHC 2 วาล์ว พร้อมระบบหัวฉีด PGM-FI ที่ประหยัดเชื้อเพลิงมากขึ้น ตัวรถจะมาพร้อมกับกำลังสูงสุด 6.6 แรงม้า (kw) ที่ 7,500 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 9.3 นิวตันเมตรที่ 5,500 รอบต่อนาที เฟรมรถมีน้ำหนักเบาเพราะใช้เฟรมจากเทคโนโลยี eSAF ทำให้ขับขี่ได้ง่ายขึ้น เบาขึ้น

พร้อมกันนี้ยังมีฟีเจอร์ใหม่ ๆ เพิ่มเข้ามา เช่น ช่องเสียบชาร์จอุปกรณ์พกพา ไฟหน้า LED ผสานกับไฟท้ายที่มีสไตล์ และไฟเลี้ยวแบบแยกส่วนบนฝาครอบตัวถัง การผสมผสานนี้ให้ภาพที่ทันสมัยและแสงที่เหมาะสมที่สุด แผงมาตรวัดแบบดิจิตอลให้ข้อมูลที่หลากหลาย เรื่องของราคา รุ่น CBS ราคา 43,803 บาท ส่วนรุ่น CBS-ISS ราคา 45,225 บาท

เครดิตภาพจาก : greatbiker.com

Comment

ฮอนด้า สุดยอดมอเตอร์

จำหน่ายรถฮอนด้าใหม่ ไม่ต้องดาวน์ ไม่ต้องค้ำ ติดแบลคลิส ต่างจังหวัด ออกง่าย อนุมัติไว ” รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รับประกันศูนย์แท้ทุกคัน 

โทร.063-936-4546

Facebook Page

ข่าวสาร

Blog

ขับขี่รถมอเตอร์ไซค์แบบไหน ที่ทำให้เครื่องยนต์พังเร็ว ?

การขับขี่รถมอเตอร์ไซค์เป็นกิจกรรมที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นการขับขี่เพื่อการเดินทางในชีวิตประจ

Blog

ย้อนยุคอย่างมีสไตล์! Honda Wave Alpha Retro 2024 เปิดตัวในราคาเพียง 29,000 บาท

Honda ได้เปิดตัว Wave Alpha Retro รุ่นใหม่อย่างเป็นทางการในเวียดนาม โดยเป็นรถมอเตอร์ไซค์ครอบครัวสไตล์ย้อนยุคที่มีเอกลักษณ์โดด