Honda เปิดตัวสปอร์ตเนกเกตคลาสเล็กรุ่นใหม่ CB125R 2024

Honda Motorcycle Japan ได้ทำการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ด้วยการนำเสนอรถมอเตอร์ไซค์สปอร์ตเนกเกต Honda CB125R เวอร์ชั่น 2024 ที่ยังคงรักษาแนวทางของ Neo-Sport Cafe ร่วมสมัย พร้อมกับการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ใหม่ ให้สอคคล้องกับยุคสมัย

สเปกเครื่องยนต์นั้น ไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ โดยยังใช้งานสเปกจากรุ่นปี 2020 ที่อัปเดทล่าสุด ด้วยขุมกำลัง 125 ซีซี 1 ลูกสูบ 4 จังหวะ DOHC 4 วาล์ว ระบายความร้อนด้วยของเหลว กำลังสูงสุด 11 แรงม้า (kW) ที่ 10,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 11.6 นิวตันเมตรที่ 8,000 รอบต่อนาที ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์ 6 สปีด ระบบคลัตซ์มือ พร้อมระบบ Assist Cltuch ส่งกำลังสุดท้ายไปยังล้อหลังด้วยระบบโซ่

ในส่วนของฟีเจอร์และอุปกรณ์บนตัวรถนั้น ยังคงใช้รูปแบบของตัวรถจากรุ่นก่อนหน้า ซึ่งมีจุดเด่นคือชุดไฟหน้าทรงกลมขนาดใหญ่แบบ LED โช้คอัพหน้าแบบหัวกลับขนาด 41 มิลลิเมตร จาก Showa ระบบเบรกดิสก์เดี่ยวทั้งหน้าและหลัง โดยด้านหน้าจะมีคาลิปเปอร์เบรกแบบเรเดียลเม้าส์ และระบบ ABS แบบ Dual Channel พร้อมการติดตั้งแกน Inertial Measuring Unit (IMU) สิ่งที่เปลี่ยนแปลงในรุ่นใหม่ ก็คือการใช้หน้าจอแสดงผลแบบสี TFT ขนาด 5 นิ้ว

ในขณะที่การอัปเดทของเวอร์ชั่น 2024 นั้น จะเน้นไปที่การเปลี่ยนแปลงสีสันใหม่ โดยในปีนี้ จะมีการนำเสนอสีใหม่เพียงสีเดียว คือสี matte gunpowder black metallic โดยใช้โทนสีที่คมเข้ม จริงจัง ในชขณะที่ยังคงมีตัวเลือกสี candy caribbean blue sea จากรุ่นปี 2023 ซึ่งจะเป็นสีที่สดใสกว่า โดยการใช้สีสว่างตัดกับสีเข้ม สร้างบุคลิกขี้เล่น แต่ดูแข็งแกร่งและสปอร์ตน่าค้นหา

นส่วนของราคาจำหน่ายนั้น Honda CB125R 2024 จะวางจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นด้วยราคา 528,000 เยน หรือราวๆ 124,675 บาท

Comment

ฮอนด้า สุดยอดมอเตอร์

จำหน่ายรถฮอนด้าใหม่ ไม่ต้องดาวน์ ไม่ต้องค้ำ ติดแบลคลิส ต่างจังหวัด ออกง่าย อนุมัติไว ” รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รับประกันศูนย์แท้ทุกคัน 

โทร.063-936-4546

Facebook Page

ข่าวสาร

Blog

ค่าย Honda เปิดตัวรถสกู๊ตเตอร์รุ่นเล็ก NW F125 2024 อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย

Honda NW F125 ผลิตภัณฑ์ใหม่จากทาง Wuyang Honda ทำตลาดในประเทศจีน แม้ว่าภายนอกนั้นจะมาในรูปแบบของสกู๊ตเตอร์สมัยใหม่ ที่มีกลิ่น

Blog

ทำไมคนไทยนิยมใช้รถมอเตอร์ไซค์แบนรด์ Honda มากที่สุด

ในตลาดยานยนต์ของประเทศไทย รถมอเตอร์ไซค์ถือเป็นยานพาหนะที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยความสะดวกสบายในการใช้งาน และความประหยัดใน

Blog

คันเร่งรถมอเตอร์ไซค์ค้าง สาเหตุเกิดจากอะไร ?

คันเร่งรถมอเตอร์ไซค์ค้างเป็นปัญหาที่สามารถก่อให้เกิดอันตรายอย่างมากในการขับขี่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานการณ์ที่ต้องการหยุดหรือ