Honda เปิดตัว All New Honda Click 160 Touring รุ่นใหม่ ถูกใจนักขับสายทัวร์ริ่ง

ข่าวคร่าวที่ ค่ายผู้ผลิตรถยักษ์ใหญ่ Honda จะมีการปล่อยตัวรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ ที่เป็นเอาใจผู้ขับขี่ที่ชื่นชอบ การท่องเที่ยวทางไกล หรือที่เรียกกันว่า แนวทัวร์ริ่ง  ใันวันนี้รถมอเตอร์ไซค์ดั่งกล่าว ก็ได้เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ นั้นก็คือ รถ All New Honda Click 160 Touring  เป็นรถที่ได้ทำการพัฒนาจาก Click 160 รุ่นปกติ ให้กลายเป็นรถมอเตอร์ไซค์ที่เป็นแนวทัวร์ริ่ง

สนนราคาของรถ  All New Honda Click 160 Touring หากเป็นระบบเบรคธรรมดาราคาอยู่ที่ 63,500 บาท แต่ถ้าเป็นรุ่นระบบเบรค ABS จะมีราคาที่มากขึ้นหน่อย อยู่ที่ 69,900 บาท  หลังจากที่ทางค่าย Honda เปิดตัว กลายเป็นรถที่มีการจับจองเกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก ด้วยรูปลักษณ์ และราคาของตัวรถแทบจะดูไม่ออกเลยว่า เป็นรถมอเตอร์ไซค์ที่มาจากซีรีย์เดียวของ Click ด้วยรูปลักษณ์การดีไซน์เหมือนกับ รถมอเตอร์ไซค์ Big Scooter  มากกว่า

ในส่วนของอุปกรณ์ตกแต่งของตัวรถ มาจากแบรนด์แต่งรถชื่อดัง RCB  ระบบเบรก การกันสะเทือนของตัวรถ และยางล้อรถมากจากแบรนด์  Pirelli รุ่น Angel ตัวแฟริ่งรถ ชุดเคลือบจะเป็นสีน้ำเงินที่ถูกสั่งทำเป็นพิเศษเพื่อรถรุ่นนี้โดยเฉพาะ  นอกจากนี้ยังได้มีการเพิ่มลูกเล่น เพื่อให้รถดูพรีเมียม ตรงบริเวณขอบล้อทั้ง 2 ข้างของตัวรถจะมีขอบเป็นสีทอง

กระจกกันบังลม ผู้ขับขี่สามารถปรับระดับได้ด้วยตัวเอง  ส่วนกระจกมองข้างได้ถูกออกแบบให้ดูแตกต่างจากกระจกรถมอเตอร์ไซค์ทั่วไป  ไฮไลท์ที่เป็นจุดเด่นของตัวรถ คงอยู่ที่ชุดตกแต่งแฟริ่งด้านหน้าได้ถูกติดตั้งมาให้พร้อมกับตัวรถเลย จึงทำให้รูปลักษณ์ของรถจะเหมือนกับ   รถบิ๊กสกู๊ตเตอร์รุ่นใหญ่ Forza 350

ขุมกำลังของเครื่องยนต์ถือว่ามีความแรงไม่ใช่น้อย ตัวเครื่องยนต์มีขนาด 157cc แบบ 1 สูบ รหัส eSP+  การระบายความร้อนของตัวรถจะใช้หม้อน้ำแบบ SOHC 4 จังหวะ 4 วาล์ว   พลังแรงม้าสามารถทำได้สูงสุด 15.4 PS ที่ 8,500 รอบ/นาที  แรงบิดสูงสุดอยู่ที่ 13.8 นิวตันเมตร ที่ 7,000 รอบ / นาที  ใช้ระบบหัวฉีดในการจ่ายน้ำมัน การสตาร์ทรถจะเป็นการสตาร์ทด้วยมือระบบไฟฟ้า เกียร์ Auto

เครดิตภาพจาก : https://www.greatbiker.com/

Comment

ฮอนด้า สุดยอดมอเตอร์

จำหน่ายรถฮอนด้าใหม่ ไม่ต้องดาวน์ ไม่ต้องค้ำ ติดแบลคลิส ต่างจังหวัด ออกง่าย อนุมัติไว ” รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รับประกันศูนย์แท้ทุกคัน 

โทร.063-936-4546

Facebook Page

ข่าวสาร

Blog

เข็มไมค์ความเร็วรถมอเตอร์ไซค์เสีย เกิดจากอะไร ?

เข็มไมล์เป็นอุปกรณ์ที่แสดงความเร็วของรถมอเตอร์ไซค์  ซึ่งมีความสำคัญต่อความปลอดภัยในการขับขี่ เนื่องจากช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถค

Blog

การเลือกน้ำมันเครื่องให้กับรถบิ๊กไบค์อย่างไร ใส่แล้วเครื่องไม่พัง

รู้หรือไม่ว่าการที่เราใช้น้ำมันเครื่องที่ไม่ได้คุณภาพ หรือไม่เหมาะสมกับตัวเครื่องยนต์ของรถบิ๊กไบค์ จะส่งผลเสียต่อตัวเครื่องยน