ค่าย Honda ทำการปล่อยภาพ All New Honda PCX 160 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด มีทีเด็ดเยอะมาก

ถ้าเราพูดถึงรถจักรยานยนต์แบบ ออโตเมติกพรีเมียมอย่าง All New Honda PCX 160 สำหรับรถจักรยานยนต์รุ่นนี้ ด้วยรูปลักษณ์ของตัวรถเอง ทางค่าย Honda ตั้งใจที่จะออกแบบให้รถคันนี้ เน้นใช้งานขับขี่ภายในเมืองเป็นหลัก และออกทริปในระยะทางระดับกลาง ๆ

ล่าสุดทาง julaksendiedesign ได้ทำการปล่อยภาพรถจักรยานยนต์ All New Honda PCX 160 ที่ได้มีการเพิ่มสมรรถนะ รูปทรงลักษณ์ของตัวรถ ให้ดูมีความสปอร์ตมากขึ้นกว่าเดิม เราจะพาไปเจาะลึกว่าการเพิ่มสมรรถนะของตัวรถนั้น มีการเปลี่ยนแปลงตรงส่วนไหนบ้าง ไปดูกันเลย

ทางผู้ออกแบบเองนั้น ได้ทำการเอาธีมกราฟิกจากรถจักรยานยนต์รุ่นใหญ่อย่าง Honda CBR1000RR-R SP นำมาใส่ในตัวรถ All New Honda PCX 160 แทน นอกจากลายกราฟิกจะมีความดุดันเพิ่มขึ้นแล้ว ตัวสีของล้อแม็กเอง ได้มีการเปลี่ยนเป็นสีทอง แฮนด์จับของตัวรถ ก้านเบรก ได้ทำการเปลี่ยนแปลงให้ดูมีความสปอร์ตมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม  ในส่วนของการสั่นสะเทือนล้อหน้าได้ใส่ระบบโช๊คแบบ Upside Down ทำให้การขับขี่นุ่มนวลมากยิ่งขึ้น

ส่วนโช๊คของล้อหลัง จะเป็นระบบแบบซับแทงค์ ชิลด์ด้านหน้าปรับให้รูปทรงเตี้ยลง ตัวเบาะนั่งของผู้ขับขี่ก็ให้รูปทรงกระชับขึ้น ท่านั่งของผู้ขัยขี่รถคันนี้จะดูสปอร์ตมากกว่าเบาะรุ่นเก่า แม้ว่าตอนนี้มันจะเป็นแค่เพียงภาพจำลอง แต่เชื่อได้เลยว่า มันคงเป็นแนวทาง ให้ผู้ใช้รถคันนี้ อยากจะเปลี่ยนแปลงให้กลายมาเป็นจริงอย่างแน่นอน  ในเรื่องของราคารถจักรยานยนต์ All New Honda PCX 160 ในเมืองไทยเอง เปิดราคาขายอยู่ที่ 86,900 บาท

เครดิตภาพจาก : https://www.greatbiker.com/

Comment

ฮอนด้า สุดยอดมอเตอร์

จำหน่ายรถฮอนด้าใหม่ ไม่ต้องดาวน์ ไม่ต้องค้ำ ติดแบลคลิส ต่างจังหวัด ออกง่าย อนุมัติไว ” รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รับประกันศูนย์แท้ทุกคัน 

โทร.063-936-4546

Facebook Page

ข่าวสาร

Blog

หัวเทียนร้อน หัวเทียนเย็นของรถมอเตอร์ไซค์ แตกต่างกันอย่างไร ?

หัวเทียน ถือเป็นชิ้นส่วนอย่างหนึ่ง ที่มีความสิ่งสำคัญต่อรถมอเตอร์ไซค์อย่างมาก หัวเทียนนั้นมีหน้าที่จุดระเบิดในห้องเผาไหม้ แต่

Blog

ตั้งโซ่อย่างไรให้ปลอดภัย ไม่ให้ตึงหรือหย่อนเกินไป

โซ่เป็นเรื่องที่มีความสำคัญอย่างมาก แต่ผู้ขับขี่รถส่วนใหญ่มักจะละเลยไม่ใส่ใจ กว่าจะรู้ตัวอีกที่เมื่อเจอปัญหาโซ่หลุด ปัญหานี้เ

Blog

ก้านเบรคสั้น ก้านเบรคยาวมีข้อดี และข้อเสียอย่างไรบ้าง ?

“ก้านเบรคสั้น ก้านเบรคยาว”  ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่บรรดาผู้ขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ ต่างก็มีความสงสัยกันอยู่ไม่น้อย เ