ค่าย Honda ทำการปล่อยภาพ All New Honda PCX 160 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด มีทีเด็ดเยอะมาก

ถ้าเราพูดถึงรถจักรยานยนต์แบบ ออโตเมติกพรีเมียมอย่าง All New Honda PCX 160 สำหรับรถจักรยานยนต์รุ่นนี้ ด้วยรูปลักษณ์ของตัวรถเอง ทางค่าย Honda ตั้งใจที่จะออกแบบให้รถคันนี้ เน้นใช้งานขับขี่ภายในเมืองเป็นหลัก และออกทริปในระยะทางระดับกลาง ๆ

ล่าสุดทาง julaksendiedesign ได้ทำการปล่อยภาพรถจักรยานยนต์ All New Honda PCX 160 ที่ได้มีการเพิ่มสมรรถนะ รูปทรงลักษณ์ของตัวรถ ให้ดูมีความสปอร์ตมากขึ้นกว่าเดิม เราจะพาไปเจาะลึกว่าการเพิ่มสมรรถนะของตัวรถนั้น มีการเปลี่ยนแปลงตรงส่วนไหนบ้าง ไปดูกันเลย

ทางผู้ออกแบบเองนั้น ได้ทำการเอาธีมกราฟิกจากรถจักรยานยนต์รุ่นใหญ่อย่าง Honda CBR1000RR-R SP นำมาใส่ในตัวรถ All New Honda PCX 160 แทน นอกจากลายกราฟิกจะมีความดุดันเพิ่มขึ้นแล้ว ตัวสีของล้อแม็กเอง ได้มีการเปลี่ยนเป็นสีทอง แฮนด์จับของตัวรถ ก้านเบรก ได้ทำการเปลี่ยนแปลงให้ดูมีความสปอร์ตมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม  ในส่วนของการสั่นสะเทือนล้อหน้าได้ใส่ระบบโช๊คแบบ Upside Down ทำให้การขับขี่นุ่มนวลมากยิ่งขึ้น

ส่วนโช๊คของล้อหลัง จะเป็นระบบแบบซับแทงค์ ชิลด์ด้านหน้าปรับให้รูปทรงเตี้ยลง ตัวเบาะนั่งของผู้ขับขี่ก็ให้รูปทรงกระชับขึ้น ท่านั่งของผู้ขัยขี่รถคันนี้จะดูสปอร์ตมากกว่าเบาะรุ่นเก่า แม้ว่าตอนนี้มันจะเป็นแค่เพียงภาพจำลอง แต่เชื่อได้เลยว่า มันคงเป็นแนวทาง ให้ผู้ใช้รถคันนี้ อยากจะเปลี่ยนแปลงให้กลายมาเป็นจริงอย่างแน่นอน  ในเรื่องของราคารถจักรยานยนต์ All New Honda PCX 160 ในเมืองไทยเอง เปิดราคาขายอยู่ที่ 86,900 บาท

เครดิตภาพจาก : https://www.greatbiker.com/

Comment

ฮอนด้า สุดยอดมอเตอร์

จำหน่ายรถฮอนด้าใหม่ ไม่ต้องดาวน์ ไม่ต้องค้ำ ติดแบลคลิส ต่างจังหวัด ออกง่าย อนุมัติไว ” รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รับประกันศูนย์แท้ทุกคัน 

โทร.063-936-4546

Facebook Page

ข่าวสาร

Blog

รถมอเตอร์ไซค์เกียร์ธรรมดา VS เกียร์ออโต้ ใครลุยน้ำได้ดีกว่ากัน ?

การขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ในสภาพอากาศที่มีฝนตกหนักหรือน้ำท่วมขังตามท้องถนนเป็นสิ่งที่ท้าทายสำหรับผู้ขับขี่ทุกคน โดยเฉพาะในประเทศไ

Blog

จานเบรกมีร่องเส้นลึก เกิดจากสาเหตุอะไร ?

จานเบรกเป็นส่วนสำคัญของระบบเบรกที่ช่วยให้รถหยุดได้อย่างปลอดภัย หากจานเบรกมีร่องเส้นลึก อาจส่งผลต่อประสิทธิภาพการเบรก บทความนี

Blog

เบรกรถมอเตอร์ไซค์แล้วเสียงดัง เกิดจากอะไร ?

รถมอเตอร์ไซค์ของเรานั้น เมื่อเบรกแล้วเกิดเสียงดังขึ้นมา นี้เป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่าระบบเบรกรถมอเตอร์ไซค์ของเรานั้นกำลังมีปัญหา

Blog

การเคลือบเซรามิก และการเคลือบแก้วรถมอเตอร์ไซค์มีความแตกต่างกันอย่างไร ?

การดูแลรักษารถมอเตอร์ไซค์ให้มีสภาพดีและดูใหม่อยู่เสมอนั้นไม่เพียงแค่ทำให้รถของคุณดูสวยงามเท่านั้น แต่ยังช่วยยืดอายุการใช้งานข