ฮอนด้าได้เปิดตัว New CB190SS 2021 รุ่นใหม่อย่างแน่ชัดในจีน

honda-CB190SS-2021

ฮอนด้าได้เปิดตัว New CB190SS 2021 รุ่นใหม่อย่างแน่ชัดในจีน โดยเป็นความร่วมแรงกายในการพัฒนาร่วมกับ ฮอนด้า พร้อมด้วยทาง Wuyang ประเทศจีน โดยเมื่อก่อนได้เคยมีการเปิดแสดงรถในระดับเดียวกันหลายรุ่นเลยทีเดียว ยกตัวอย่างเช่น CB190R, CBR190F, CB190X และปัจจุบันCB190SS 2021

 

การออกแบบโครงสร้างของ New CB190SS 2021

ส่วนโครงสร้างรถคันนี้ ก็คงจะใช้แชสซีและเครื่องในคลาส CB190 มาพร้อมกับสไตล์แบบโมเดิร์นร่วมสมัยซึ่งจะมีการผสมกับเรโทรทำให้รถมีความคลาสสิกใน ส่วนของไฟหน้ารถรูปแบบจะเป็นทรงกลม อีกทั้งลักษณะของเบาะที่นั่งที่เป็นหนังสีน้ำตาลเข้มยกระดับ และสัมผัสที่ประณีต เช่น แถบสีขาวบนถังน้ำมัน รวมทั้งเครื่องยนต์ในพิกัด 190cc SOHC 2 วาล์ว หัวจ่ายน้ำมันด้วยระบบหัวฉีด ให้แรงม้าท้อปสุดถึง 15.6 HP ระหว่าง 8,000 รอบ / ต่อนาที อีกทั้งแรงบิดอยู่ที่ 15 NM ที่ 7,000 รอบ/นาที ขับเคลื่อนด้วยระบบเกียร์สปีดถึง 5 ระดับ

 

นวัตกรรม และสิ่งนำนวยความสะดวก

ระบบกันสะเทือนเป็นรูปแบบหัวกลับ Upside Down ระบบกันสะเทือนด้านหลังเป็นแบบโมโนโช้ค ซึ่งจะช่วยลดจุดสั่นสะเทือนสูงสุดได้มากกว่า 30% ระบบไฟแบบ Full LED แฟริ่งด้านข้างให้ความดุดัน คล่องแคร่ว อีกทั้งไฟเดย์ไทม์สำหรับการส่องสว่างเวลากลางวัน แฮนด์จับมาในรูปแบบแฮนด์บาร์ ดิสก์เบรกทั้งด้านหน้าอีกทั้งข้างหลัง ล้อเป็นแบบซี่ลวดแสดงให้เห็นความคลาสสิค ปลายท่อสแตนเลสแวดวาววิบวับ จอแสดงผลความเร็วเป็น LCD

 

 

สรุป

New Honda CB190SS นั้นจะแสดงให้เห็นว่าเป็นมอเตอร์ไซค์ที่จะให้ความสะดวกสบายในการใช้งานสำหรับการเดินทางระยะไกล การดีไซน์ที่ค่อนข้างแตกต่างไปจากรถ Honda รุ่นอื่นๆ โดยเบื้องต้นนั้นจะเน้นการทำตลาดที่จีนเป็นหลัก สำหรับประเทศไทยคงต้องรอไปอีกสักระยะนะครับ ถ้าเข้าไทยเมื่อไหร่ทางสุดยอดมอเตอร์ ที่มีรับหน้าที่จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าที่จันทบุรีจะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

 

ข้อมูลจาก tmcblog.com

Comment

ฮอนด้า สุดยอดมอเตอร์

จำหน่ายรถฮอนด้าใหม่ ไม่ต้องดาวน์ ไม่ต้องค้ำ ติดแบลคลิส ต่างจังหวัด ออกง่าย อนุมัติไว ” รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รับประกันศูนย์แท้ทุกคัน 

โทร.063-936-4546

Facebook Page

ข่าวสาร

Blog

คันสตาร์ทเท้ารถมอเตอร์ไซค์แข็ง เหยียบไม่ลงเกิดจากอะไร ?

ปัญหาคันสตาร์ทเท้าแข็ง ปัญหานี้ไม่เพียงแค่ทำให้การสตาร์ทรถยากลำบากขึ้น แต่ยังอาจเป็นสัญญาณเตือนถึงปัญหาทางกลไกภายในรถที่ต้องไ

Blog

ซื้อรถมอเตอร์ไซค์มาใหม่ จำเป็นต้องเปลี่ยนเป็นโช้คแต่งหรือเปล่า ?

เมื่อคุณซื้อรถมอเตอร์ไซค์ใหม่ เป็นเรื่องธรรมดาที่จะมีคำถามมากมายเกี่ยวกับการบำรุงรักษาและการปรับแต่งรถ หนึ่งในคำถามที่พบบ่อยค

Blog

เติมลมยางรถมอเตอร์ไซค์เท่าไหร่ดี ถึงจะขับขี่รถได้สบาย

การเติมลมยางรถมอเตอร์ไซค์ให้เหมาะสมมีความสำคัญมากต่อความปลอดภัยและความสะดวกสบายในการขับขี่ โดยทั่วไป ค่าความดันลมยางที่เหมาะส

Blog

โช้คอัพแบบนุ่ม VS โช้คอัพแบบหนึบ ของรถมอเตอร์ไซค์แตกต่างอย่างไร ?

การเลือกใช้ระบบโช้คในรถมอเตอร์ไซค์เป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อประสบการณ์ในการขับขี่ โช้คอัพแบบนุ่ม และโช้คอัพแบบหนึบเป็นตัวเลือ