ย้อนยุคอย่างมีสไตล์! Honda Wave Alpha Retro 2024 เปิดตัวในราคาเพียง 29,000 บาท

Honda ได้เปิดตัว Wave Alpha Retro รุ่นใหม่อย่างเป็นทางการในเวียดนาม โดยเป็นรถมอเตอร์ไซค์ครอบครัวสไตล์ย้อนยุคที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ราคาไม่แพง และเป็นอีกหนึ่งยานพาหนะที่ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วมาก

Honda Wave Alpha Retro 2024 มาพร้อมกับดีไซน์รถมอเตอร์ไซค์ครอบครัวย้อนยุค โดยได้รับแรงบันดาลใจจากความสำเร็จในตลาดยุโรปช่วงยุค 80’s การกลับมาใช้แนวทางดั้งเดิมนี้เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและความชอบของลูกค้า โดยนำเสนอยุคที่สร้างสรรค์เข้าสู่กลุ่มผลิตภัณฑ์ ให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ “ย้อนเวลา” ที่ไม่เหมือนใคร

รูปทรงของรถทางค่าย Honda ยังคงเน้นการออกแบบที่กะทัดรัดและการประหยัดน้ำมันสูงสุด มอบความคุ้มค่าและทนทาน Wave Alpha รุ่นคลาสสิกนี้มีสองสีใหม่ คือ ไวท์โกลด์ และเทาขาว ซึ่งเหมาะสำหรับคนหนุ่มสาวที่ชื่นชอบสไตล์คลาสสิกและมีระดับ

 

รถรุ่นนี้มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 110 ซีซี ที่ให้กำลังสูงสุด 6.12 แรงม้า (kW) ที่ 7,500 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 8.44 นิวตันเมตร ที่ 5,500 รอบต่อนาที ทำให้สามารถนำความคล่องตัวและความสะดวกสบายมาใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างเต็มที่

อุปกรณ์บนตัวรถเน้นความเรียบง่าย มีชุดไฟหน้าแบบหลอดฮาโลเจนมาตรฐาน ชุดหน้าจอแสดงผลแบบอนาล็อกเข็มนาฬิกา ชุดกุญแจแบบ Shutter Key และระบบเบรกแบบดรัมเบรกทั้งหน้าและหลัง รวมถึงขอบล้อซี่ลวด ที่เพียงพอต่อการใช้งานประจำวัน

ราคาจำหน่ายของ Honda Wave Alpha Retro 2024 ในเวียดนามอยู่ที่ 19,290,000 ดองเวียดนาม หรือประมาณ 29,219 บาทเมื่อคิดเป็นเงินไทย

Comment

ฮอนด้า สุดยอดมอเตอร์

จำหน่ายรถฮอนด้าใหม่ ไม่ต้องดาวน์ ไม่ต้องค้ำ ติดแบลคลิส ต่างจังหวัด ออกง่าย อนุมัติไว ” รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รับประกันศูนย์แท้ทุกคัน 

โทร.063-936-4546

Facebook Page

ข่าวสาร

Blog

รถมอเตอร์ไซค์เกียร์ธรรมดา VS เกียร์ออโต้ ใครลุยน้ำได้ดีกว่ากัน ?

การขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ในสภาพอากาศที่มีฝนตกหนักหรือน้ำท่วมขังตามท้องถนนเป็นสิ่งที่ท้าทายสำหรับผู้ขับขี่ทุกคน โดยเฉพาะในประเทศไ

Blog

จานเบรกมีร่องเส้นลึก เกิดจากสาเหตุอะไร ?

จานเบรกเป็นส่วนสำคัญของระบบเบรกที่ช่วยให้รถหยุดได้อย่างปลอดภัย หากจานเบรกมีร่องเส้นลึก อาจส่งผลต่อประสิทธิภาพการเบรก บทความนี

Blog

เบรกรถมอเตอร์ไซค์แล้วเสียงดัง เกิดจากอะไร ?

รถมอเตอร์ไซค์ของเรานั้น เมื่อเบรกแล้วเกิดเสียงดังขึ้นมา นี้เป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่าระบบเบรกรถมอเตอร์ไซค์ของเรานั้นกำลังมีปัญหา

Blog

การเคลือบเซรามิก และการเคลือบแก้วรถมอเตอร์ไซค์มีความแตกต่างกันอย่างไร ?

การดูแลรักษารถมอเตอร์ไซค์ให้มีสภาพดีและดูใหม่อยู่เสมอนั้นไม่เพียงแค่ทำให้รถของคุณดูสวยงามเท่านั้น แต่ยังช่วยยืดอายุการใช้งานข