เปิดขาย Honda DAX125 สีน้ำเงิน Pearl Glittering Blue ใหม่ ในราคา 84,900 บาท

Honda DAX125 รุ่นปี 2024 เพิ่มทางเลือกด้วยสีน้ำเงิน Pearl Glittering Blue ใหม่ ราคาขายอยู่ที่ 84,900 บาท สามารถซื้อได้ที่ CUB House Flagship Store ทั้ง 15 สาขาทั่วประเทศไทย

Honda DAX125 สีน้ำเงิน Pearl Glittering Blue มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “ON Dax WAY ฉีกจัดในแบบ Dax” ตกแต่งตัวรถด้วยเฉดสีน้ำเงินกลิตเตอร์โดดเด่นสะดุดตา เสริมความพรีเมียมด้วย ST125 Soft Emblem สัญลักษณ์รูปน้องหมาดัชชุนอันเป็นเอกลักษณ์ และโลโก้ฮอนด้าสีแดงสุดคลาสสิก

Honda DAX125 ถูกพัฒนาให้เป็นรถมินิไบค์สะท้อนถึงกลิ่นอายปี 1960 ด้วยรูปทรงตัวรถแบบ T-Bone และเบาะนั่งตอนเดียวแบบ 2 ที่นั่งสไตล์วินเทจ ติดตั้งไฟหน้าทรงกลมพร้อมไฟส่องสว่างแบบ Full LED รอบคัน และท่อไอเสียแบบยกสูงเน้นความคลาสสิก

ขุมพลังของ Honda DAX125 เป็นเครื่องยนต์ขนาด 125 ซีซี พร้อมระบบเกียร์วน 4 สปีด เน้นขับขี่ง่ายและสนุก ติดตั้งระบบดิสก์เบรกหน้า-หลัง และระบบเบรก ABS ช่วยป้องกันการล็อกตายของล้อหน้า โช้กอัปด้านหน้าสีเงินแบบหัวกลับ และโช้กอัปด้านหลังแบบสปริงคู่ รองรับน้ำหนักและซับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี

ทั้งนี้ Honda DAX125 มีให้เลือก 2 สี คือ สีน้ำเงิน Pearl Glittering Blue (ใหม่) และสีเทา Pearl Cadet Gray

เครดิตภาพ / ข้อมูล : sanook.com

 

Comment

ฮอนด้า สุดยอดมอเตอร์

จำหน่ายรถฮอนด้าใหม่ ไม่ต้องดาวน์ ไม่ต้องค้ำ ติดแบลคลิส ต่างจังหวัด ออกง่าย อนุมัติไว ” รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รับประกันศูนย์แท้ทุกคัน 

โทร.063-936-4546

Facebook Page

ข่าวสาร

Blog

ค่าย Honda เปิดตัวรถสกู๊ตเตอร์รุ่นเล็ก NW F125 2024 อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย

Honda NW F125 ผลิตภัณฑ์ใหม่จากทาง Wuyang Honda ทำตลาดในประเทศจีน แม้ว่าภายนอกนั้นจะมาในรูปแบบของสกู๊ตเตอร์สมัยใหม่ ที่มีกลิ่น

Blog

ทำไมคนไทยนิยมใช้รถมอเตอร์ไซค์แบนรด์ Honda มากที่สุด

ในตลาดยานยนต์ของประเทศไทย รถมอเตอร์ไซค์ถือเป็นยานพาหนะที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยความสะดวกสบายในการใช้งาน และความประหยัดใน

Blog

คันเร่งรถมอเตอร์ไซค์ค้าง สาเหตุเกิดจากอะไร ?

คันเร่งรถมอเตอร์ไซค์ค้างเป็นปัญหาที่สามารถก่อให้เกิดอันตรายอย่างมากในการขับขี่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานการณ์ที่ต้องการหยุดหรือ